Vĩnh Tường ra mắt tấm trang trí Deco Plus


Là một nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực trần và vách ngăn, chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm cải tiến với các đặc tính tối ưu. Và nay, chúng tôi vui mừng giới thiệu với Quý Khách Hàng tấm trang trí Vĩnh Tường DECO PLUS hoàn toàn mới với các ưu điểm vượt trội kể từ ngày 15.11.2014.

Tấm Vĩnh Tường DECO PLUS là tên gọi để chỉ chung các loại tấm trang trí IN LỤA NỔI VỚI SƠN LAU CHÙI ĐƯỢC, có nền thạch cao hoặc tấm cứng, có màu sắc mới và nhận diện mới.
 logo Deco Plus

Các ưu điểm vượt trội của tấm Vĩnh Tường DECO PLUS được 86% người sử dụng cả nước mong đợi (từ kết quả khảo sát trên toàn quốc tháng 8, 2014), với mức giá không đổi.

1. Lau chùi được (*):

Tấm Vĩnh Tường DECO PLUS được sơn bởi chất liệu hoàn toàn mới, lau chùi được, không phai màu và được in nổi sắc nét. Tính năng lau chùi được đã được nghiên cứu và kiểm tra tại Vĩnh Tường, cũng như đã được lấy ý kiến từ hàng trăm nhà thầu, người thi công trong cả nước, là tính năng được thị trường mong đợi.

(*) Sử dụng khăn khô hoặc ướt chùi lên bề mặt hoa văn bị dơ.

2. Màu sắc mới:
Trong thời gian qua, bộ phận nghiên cứu sản phẩm đã nghiên cứu màu sơn được ưa thích nhất trên thị trường để đưa vào tấm trang trí Vĩnh Tường DECO PLUS và đã cho ra màu sắc được ưa thích nhất trên toàn quốc.

3. Nền tấm mới, không cong vênh
Vĩnh Tường sẽ sử dụng tấm nền mới được nghiên cứu phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Tấm nền mới sẽ được sử dụng trên 100% tấm trang trí Vĩnh Tường DECO PLUS, có quy cách và các đặc tính của sản phẩm không thay đổi
 
Nhận diện tấm bằng in phun:
Để đảm bảo sự nhận diện của tấm Vĩnh Tường DECO PLUS so với các loại tấm khác, tấm mới sẽ được in phun rõ chữ “Vinh Tuong” và chiều mũi tên phía sau tấm, thay cho logo được kéo lụa trước đây. Việc in phun này sẽ giúp nhận diện rõ và đẹp hơn.


 
 
Tấm Vĩnh Tường DECO PLUS được bao bì, đóng gói không thay đổi. Được hưởng chính sách bảo hành 6 tháng đối với tấm trang trí theo điều kiện bảo hành hiện thời của Vĩnh Tường. Trên mỗi kiện sẽ dán thêm một lưu ý để Quý Khách Hàng dễ nhận biết tấm Vĩnh Tường DECO PLUS như sau:

nhan deco plus
 

Sản phẩm sẽ được xuất hàng bắt đầu từ ngày 15.10.2014 tại nhà máy Hiệp Phước.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Phòng Tiếp Thị Công ty CPCN Vĩnh Tường
Tầng M, tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TpHCM
Điện thoại: (08) 377.61.888 Fax: (08) 377.60.824
Tư vấn kỹ thuật miễn phí: 18001218