Vĩnh Tường tài trợ trong Hội thảo Kiến trúc tại Điện Biên

Ngày 9/11/2013, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã tài trợ trong hội thảo "Kiến trúc sư với Điện Biên Phủ - Bảo tồn và phát triển” do Hội Kiến trúc sư Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức, tại thành phố Điện Biên Phủ. 

Tham dự hội thảo, Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường giới thiệu những sản phẩm xanh thận thiện với môi trường và các gói giải pháp đồng bộ có nhiều cải tiến mới giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho các Kiến trúc sư trong việc thiết kế các công trình kiến trúc nhằm xây dựng Điện Biên Phủ trở thành một đô thị di sản, sinh thái trong tương lai. Đây cũng là một trong những họat động thiết thực của Vĩnh Tường trong việc đồng hành với các kíến trúc sư cả nước hướng tới kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và sự phát triển của thành phố Điện Biên trong tương lai.

Vĩnh Tường- chuyên gia về trần và vách ngăn
Các kiến trúc sư tham gia tại hội thảo

Bên cạnh hoạt động này, Vĩnh Tường vẫn đang sát cánh với đội ngũ Kiến trúc sư trong chương trình “Kết nối Bền lâu” với các hoạt động Coffee Talk hàng tháng- cùng thảo luận các vấn đề sôi nổi về lĩnh vực kiến trúc hiện này với các chuyên gia tiêu biểu trong ngành. Các kiến trúc sư có thể liên hệ số điện thoại: 0903 318 359 (Ms Huyền Trang) để đăng ký tham gia CLB Kết nối Bền lâu
Vĩnh Tường