Vĩnh Tường tham gia đồng hành cùng đại hội Hội KTS Kiên Giang

Trong hai ngày 24 và 25/1/2015 vừa qua,  Đại hội Kiến Trúc Sư (KTS) tỉnh Kiên Giang lần 4 đã diển ra tại Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, số 6 Nguyễn Công Trứ, Thành phố Rạch Giá. Vĩnh Tường đã cùng hội kiến trúc sư tỉnh Kiên Giang tham gia các hoạt động tại đại hội.
Đại hội Kiến Trúc Sư tỉnh Kiên Giang

Các đại biểu tham dự đại hội của Hội Kiến trúc sư tỉnh Kiên Giang năm 2015

Tham gia đại hội lần này có đại diện Sở xây dựng, Sở quy hoạch tỉnh Kiên Giang cùng các đơn vị kiến trúc, kiến trúc sư, và khách mời là các đơn vị kiến trúc ở TP.HCM và một số tỉnh An Giang, Trà Vinh, Cà Mau, Long An, Bình Dương. Đại hội diễn ra 5 năm một lần với nhiều hoạt động quan trọng như: Báo cáo tổng kết hoạt động Hội nhiệm kỳ III (2010-2015) và phương hướng hoạt động Hội nhiệm kỳ IV (2015-2020); Bầu ban chấp hành Hội KTS Kiên Giang nhiệm kỳ IV (2015-2020). Bên cạnh các hoạt động chính, Đại hội còn tổ chức giải Tennis nhằm tăng cường sự giao lưu giữa các đơn vị tham gia.

Các thành viên tham gia giải quần vợt giao hữu tại đại hội

Các thành viên tham gia giải quần vợt giao hữu chào mừng đại hội Kiến trúc sư Kiên Giang

Vĩnh Tường đồng hành cùng các hoạt động của hội

Vĩnh Tường đồng hành cùng các hoạt động của hội

Nhiều năm qua, Vĩnh Tường đã đồng hành cùng Hội KTS trong nhiều hoạt động sinh hoạt hội, hội thảo. Và lần này Vĩnh Tường vinh dự là một trong những nhà tài trợ và là đại biểu của chương trình. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, là một dấu ấn quan trọng khẳng định sự gắn kết bền chặt giữa Vĩnh Tường và Hội KTS tỉnh Kiên Giang nói riêng và các tỉnh trong khu vực nói chung.