Vĩnh Tường - Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc gia

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012. Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ở hạng mục trần và vách ngăn tại Việt Nam, Vĩnh Tường là doanh nghiệp đầu tiên đạt giải thưởng cao quý này, tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. (Báo Thanh Niên - 27.03.2013)

Thương hiệu hàng đầu

Từ một cửa hàng vật liệu xây dựng từ năm 1991, sau 20 năm phát triển, Vĩnh Tường hiện là thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam cung cấp các giải pháp, sản phẩm về trần trang trí và vách ngăn, với tốc độ tăng trưởng 500% trong 5 năm qua. Để có được vị trí thương hiệu như ngày hôm nay, Vĩnh Tường đã bắt đầu từ việc cam kết về chất lượng hàng đầu đối với người tiêu dùng. Với đường lối phát triển mở rộng sản xuất đúng đắn, tập trung đầu tư công nghệ, thiết bị sản xuất, quy trình sản xuất chặt chẽ, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Đặc biệt, từ việc kết hợp với các đối tác lâu năm– đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới như BlueScope Steel (Úc)– nhà cung cấp thép nguyên liệu cho các sản phẩm khung, Saint- Gobain (Pháp) – nhà sản xuất tấm thạch cao, Daiken (Nhật) – nhà cung cấp tấm sợi khoáng… tất cả đã tạo nên hệ sản phẩm Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ và được tin tưởng thực hiện cùng các dự án trong nước và quốc tế. Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, Vĩnh Tường còn không ngừng mở rộng quy mô hệ thống để đảm bảo và khẳng định năng lực cung cấp toàn diện. Hiện nay, Vĩnh Tường đã phát triển với 5 nhà máy tại Việt Nam, Singapore, Campuchia, hơn 500 đại lý và cửa hàng trên toàn khu vực, đạt mức cung cấp hơn 25 triệu m2 sản phẩm khung trần – vách ngăn và gần 30 triệu m2 các sản phẩm tấm hàng năm cho thị trường trong và ngoài nước. Theo kế hoạch, cuối năm 2013, Vĩnh Tường tiếp tục mở rộng thị phần sang thị trường Sri Lanka với việc thiết lập nhà máy thứ 6 sẽ hoạt động tại đây. Đây là những tín hiệu tốt đảm bảo sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp.

Ông Trần Đức Huy, Tổng Giám đốc Công ty CP CN Vĩnh Tường vinh dự nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012

Giải thưởng chất lượng

Bằng những nỗ lực không ngừng, giải Vàng Chất lượng Quốc gia là một thành quả xứng đáng cho doanh nghiệp Vĩnh Tường. Giải thưởng là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế thế giới và khu vực. Vĩnh Tường là công ty đầu tiên trong lĩnh vực trần nhà và vách ngăn vinh dự thuộc Top 10 doanh nghiệp lớn nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012. Ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Công ty Vĩnh Tường cho biết, để đạt kết quả này Công ty đã phải nỗ lực rất lớn để đáp ứng được các tiêu chí mà giải thưởng đưa ra. Trong đó, có những tiêu chí mà Vĩnh Tường đã đầu tư áp dụng từ lâu như về quản trị chiến lược, những tiêu chí hướng đến khách hàng... Trong bộ 7 tiêu chí đánh giá của giải thưởng này, Vĩnh Tường đều khẳng định mình trong từng tiêu chí như vai trò của lãnh đạo tổ chức, chiến lược hoạt động, chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường,… Giải thưởng chính là quá trình phấn đấu, nỗ lực, lao động sáng tạo và cải tiến chất lượng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Vĩnh Tường.

Ngoài giải thưởng Chất lượng Quốc gia, năm 2012 Vĩnh Tường cũng đạt nhiều giải thưởng vinh dự khác: top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam VNR500, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam FAST500, Giải thưởng Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng, Hàng Việt Nam chất lượng cao,… “Vị thế dẫn đầu của ngày hôm nay là thành tựu của một quá trình không ngừng nỗ lực chúng tôi mới có được. Cung cấp giải pháp toàn diện, sản phẩm đa dạng, chất lượng quốc tế là những cam kết lâu dài của Vĩnh Tường đối với đối tác, khách hàng, người tiêu dùng”, ông Trần Đức Huy khẳng định.