Vĩnh Tường tổ chức cuộc thi sáng tạo giải pháp dành cho Sinh viên

Đầu tháng 3, Vĩnh Tường lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “Tỏa Sáng Tiềm Năng” – Tìm kiếm giải pháp xuất sắc cho Trần & Vách Ngăn dành cho các bạn Sinh viên ngành kiến trúc, thiết kế, xây dựng trong các trường Đại học trên toàn quốc. Dưới sự phối hợp tổ chức giữa Vĩnh Tường và các trường đại học, đây là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam được thực tiễn hóa mô hình thiết kế dự thi, mang đến một sân chơi thú vị và sáng tạo cho các bạn sinh viên - những nhà sáng tạo trẻ đầy năng lượng trong ngành thiết kế và kiến trúc. 

Tổng quan về chương trình
Chương trình được tổ chức dành cho mọi đối tượng sinh viên trên toàn quốc thuộc chuyên ngành Kiến Trúc, Xây Dựng, Trang Trí Nội Thất, Mỹ Thuật Công Nghiệp… của tất cả các trường Đại học. Thời gian bắt đầu khởi động từ 25/2 dự kiến kết thúc vào 10/5/2014, gồm 2 vòng thi:
Vòng thi tại trường: Mỗi trường sẽ có những đề tài khác nhau về:
-Thiết kế các giải pháp trần và vách ngăn cho công trình nhà ở tại Việt Nam trong đó các giải pháp đề xuất có quan tâm đến các điều kiện vùng miền: khí hậu, văn hóa, xã hội.  
-Các giải pháp mang tính sáng tạo và ứng dụng thực tế cho trần và vách ngăn cần hướng tới giải quyết các vấn đề nan giải của ngôi nhà như bị nóng, ẩm, ồn, không gian giới hạn… và các vấn đề khác.
Vòng thi tìm kiếm 10 giải xuất sắc toàn quốc từ 50 giải pháp cấp trường có tính ứng dụng cao với thực tiễn. 
Vòng chung kết: Đối với 10 giải pháp được chọn, đơn vị tổ chức sẽ cung cấp nguồn vốn để thí sinh hiện thực hóa đề tài của thí sinh trong hạng mục trần và vách ngăn vào 10 ngôi nhà được chọn. Bên cạnh đó, Ban Tổ Chức hỗ trợ việc chụp hình và quay phim căn nhà trước và sau khi hoàn thiện công trình. Đây là cơ sở để các bạn thí sinh trình bày và hùng biện về đề tài của mình trước Hội đồng giám khảo trong vòng thi chung kết tại Ngày hội Tỏa Sáng Tiềm Năng.
Hình ảnh ra mắt chương trình tại trường ĐH Hồng Bàng, Tp.HCM
Lợi ích tham gia chương trình
Trần và vách ngăn là một trong những yếu tố không chỉ giúp hoàn thiện ngôi nhà, tạo dáng thẩm mỹ mà còn giúp giải quyết những vấn đề do yếu tố ngoại cảnh tác động. Bài thi của thí sinh sẽ cung cấp một hoặc tổng hợp nhiều giải pháp về trần và vách ngăn để xử lý một hoặc nhiều vấn đề nan giải mà các ngôi nhà gặp phải. Tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để: 

-Thỏa sức sáng tạo và phát triển kĩ năng.
-Giải thưởng hiện kim tôn vinh tài năng trẻ, với tổng giá trị giải thưởng và đầu tư hơn 600 triệu.
-Giành lấy cơ hội thực hiện hóa bài thi của mình vào 10 ngôi nhà thực tế được đầu tư bởi BTC với chi phí: 50.000.000 / căn nhà
-Cơ hội được truyền thông các bài thi xuất sắc trên báo đài.
-Các ý tưởng xuất sắc sẽ làm thành ấn phẩm và gửi đến 1,000 công ty Công ty Kiến Trúc – Xây Dựng, Nhà Thầu, Trung Tâm Phân Phối trên cả nước.
-Cơ hội nghề nghiệp với 300 công ty thiết kế, tư vấn, xây dựng, thi công.
-Cơ hội nghề nghiệp tại Vĩnh Tường và các công ty thành viên.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI
VÒNG THI CẤP TRƯỜNG: 50 giải cấp trường trên toàn quốc: 1.000.000 vnđ/1 giải
VÒNG CHUNG KẾT: 10  giải xuất sắc trên toàn quốc
-1 giải đặc biệt: 30.000.000 vnđ
-1 giải nhất: 20.000.000 vnđ
-1 giải nhì: 10.000.000 vnđ
-1 giải ba: 5.000.000 vnđ
-6 giải khuyến khích: 3.000.000 vnđ
TỔNG GIẢI THƯỞNG VÀ ĐẦU TƯ GẦN 600 TRIỆU ĐỒNG
Mọi thông tin, cập nhật trên www.facebook.com/toasangtiemnang.

Thông tin liên lạc Ban Tổ Chức
Kênh thông tin trên mạng: www.facebook.com/toasangtiemnang
Hotline: Miền Nam & Miền Trung: Anh Huy – 090 25 25 132
     Miền Bắc: Huyền Trang – 090 48 20 298
Email: toasangtiemnang@vinhtuong.com 


Ban tổ chức chương trình