Vĩnh Tường tổ chức hội nghị khách hàng 2014 cho khách hàng phía Bắc

Ngày 19/01 vừa qua, tại khách sạn JW Marriot Hanoi, chi nhánh Công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường đã tổ chức Hội nghị Khách hàng 2014 với chủ đề “Dám đi, Dám mơ, Dám đến” nhằm gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Vĩnh Tường trong suốt thời gian qua.

Hội nghị Khách hàng 2014 có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch hội đồng quản trị; Ông Trần Đức Huy – Tổng Giám đốc; Ông Đặng Minh Phương – Phó Tổng giám đốc. Chương trình  được mở đầu bằng tiếng trống khai hội rộn rã và màn chạy cờ bất ngờ của Ban lãnh đạo Công ty. Dàn cờ phất cao thể hiện tinh thần dám khác biệt, là niềm hân hoan chào đón khách hàng thân thiết và thể hiện sự lạc quan, tin tưởng của Vĩnh Tường vào năm mới với những khởi sắc mới.

Tiết mục múa trống hội khai mạc
Tiếng trống hội rộn ràng không khí chiến thắng và mừng xuân khai mạc chương trình
 
Hướng đến khách hàng luôn là một trong bốn giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Vĩnh Tường vì vậy thông qua hội nghị khách hàng Vĩnh Tường muốn vinh danh và tri ân tới những trung tâm phân phối và đại lý có thành tích nổi bật trong năm 2013. Rất nhiều giải thưởng có giá trị đã được trao tặng cho khách hàng trong không khí thân mật và trang trọng. Cũng trong khuôn khổ hội nghị khách hàng 2014, Vĩnh Tường đồng thời tổ chức chúc mừng sinh nhật cho những khách hàng có ngày sinh trong tháng 1 và tháng 2. Đây thực sự là món quà tinh thần rất có ý nghĩa mà Vĩnh Tường dành tặng khách hàng.

Trao bảng vinh danh câu lạc bộ trung tâm phân phối 
Ông Trần Đức Huy - TGD và ông Đặng Minh Phương -P.TGD trao bảng tôn vinh khách hàng trong câu lạc bộ trung tâm phân phối của Vĩnh Tường.

Mặc dù năm 2013 nền kinh tế không có nhiều khởi sắc nhưng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện Vĩnh Tường đã ghi dấu với Khách hàng bằng một loạt những con số và sự kiện ấn tượng hướng tới nhiều đối tượng từ hệ thống phân phối, người tiêu dùng cuối, Kiến trúc sư, thợ thi công đến sinh viên các trường Đại học v..v.. Điều này một lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi của Vĩnh Tường luôn lấy Khách hàng là trung tâm, tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Hội nghị Khách hàng 2014 khép lại bằng màn trống hội khai xuân, báo hiệu một năm mới  2014 “Mã đáo thành công”!