Vĩnh Tường triển khai hệ thống quản trị DN thông minh Microsoft Dynamics™ AX

Giải pháp Microsoft Dynamics™ AX - hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp thông minh của Microsoft – được Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường lựa chọn sử dụng thông qua Công ty cổ phần tin học Lạc Việt.
Microsoft Dynamics™ AX là một bộ giải pháp CNTT tầm cỡ, bao gồm các giải pháp quản lý doanh nghiệp tích hợp, linh hoạt. Microsoft Dynamics™ AX hỗ trợ lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty đưa được ra quyết định đúng đắn nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường. Đây được coi là giải pháp tối ưu cả về đầu tư lẫn xử lý dữ liệu, giúp doanh nghiệp thích ứng nhanh với sự biến động của môi trường kinh doanh... Hệ thống quản lý Microsoft DynamicsTM AX có khả năng tích hợp, dễ thích nghi, giúp tự động hóa các quy trình kế toán, quan hệ khách hàng, tổng hợp dữ liệu quan trọng cũng như quản lý tốt hơn các mối quan hệ quan trọng của doanh nghiệp trong kinh doanh.Ông Trần Đức Huy, Tổng GĐ Công ty CP CN Vĩnh Tường và bà Nguyễn Ngọc Phương Mai – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần tin học Lạc Việt kí kết hợp đồng triển khai dự án ERP

Là top 10 công ty sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất Việt Nam, top 500 công ty tư nhân lớn nhất tại Việt nam (VNR500)...mong muốn giữ được đà tăng trưởng, sự tín nhiệm của khách hàng, Vĩnh Tường đã đặt kim chỉ nam là phải xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp thông minh (ERP). Yêu cầu cho hệ thống này là tận dụng được các hạ tầng CNTT sẵn có, tự động hóa quy trình kế toán và quan hệ khách hàng, đưa ra báo cáo kinh doanh trong thời gian tối ưu nhưng phải dễ sử dụng. Và Microsoft DynamicsTM AX được Vĩnh Tường lựa chọn sau quá trình thẩm định.

Trong bối cảnh khó khăn, nhưng với nền tảng sản phẩm và xu hướng công nghệ tối ưu, kèm cam kết đồng hành mạnh mẽ từ Microsoft và Lạc Việt, chắc chắn rằng việc triển khai giải pháp Microsoft Dynamics AX sẽ tăng thêm lợi thế cạnh tranh của Vĩnh Tường trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế nhờ kết nối xuyên suốt các mối quan hệ khách hàng, quan hệ tài chính và quy trình chuỗi cung ứng, đảm bảo đưa lại hiệu quả tối đa, giảm đi kinh phí và nguồn lực vận hành, nhưng gia tăng được hiệu quả về năng suất và quản trị.