Vĩnh Tường và câu chuyện về sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt (Theo báo Hà Nội Mới)

Thói quen “chuộng hàng ngoại” từ lâu vốn đã in sâu trong tâm thức người tiêu dùng Việt Nam. Điều này làm cho cuộc cạnh trạnh giữa các nhà sản xuất trong nước trong và ngoài nước càng trở nên gay gắt hơn khi nào hết. Trong đó, nhà sản xuất Việt càng phải nỗ lực bội phần để giành lấy thị phần và nâng tầm thương hiệu. Câu chuyện của Công ty CP CN Vĩnh Tường - tiên phong trong lĩnh vực trần trang trí và vách ngăn tại Việt Nam là ví dụ điển hình đáng để ta suy ngẫm trong thời buổi hiện tại khi một doanh nghiệp Việt đã vươn tới tầm quốc tế.

 Niềm tin đến từ chất lượng
Ra đời hơn 20 năm, thương hiệu Việt này đã không ngừng thay đổi và phát triển để nâng cao sức cạnh tranh của mình trên thị trường. Từ việc kết hợp với các đối tác – đều là các tập đoàn hàng đầu thế giới như Blue Scope Steel (Úc) – nhà cung cấp thép nguyên liệu cho các sản phẩm khung, Sain Gobain (Pháp) – nhà sản xuất tấm thạch cao, Knauf (Đức) – nhà cung cấp tấm sợi khoáng… tất cả đã tạo nên những điểm cốt yếu đảm bảo chất lượng cho sản phẩm Vĩnh Tường. Với chứng nhận tiêu chuẩn ASTM Hoa Kỳ – một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, sản phẩm Vĩnh Tường đã được sử dụng tại hàng ngàn cao ốc như Keangnam, Kumho, Vincom, …và cả các công trình quốc tế như tòa nhà 101 tầng tại Đài Loan, khu giải trí Sentosa ở Singapore, ….

Giải pháp cho mọi công trình
Trần nhà và vách ngăn tuy là hạng mục nhỏ nhưng lại là những hạng mục quan trọng góp phần làm nên “hồn” và “sắc” của mỗi công trình. Thông qua các kênh thông tin, tư vấn  Vĩnh Tường đồng hành cùng các chủ đầu tư từ việc tư vấn ý tưởng thực hiện đến hướng dẫn chọn nguyên vật liệu và chỉ dẫn địa điểm người bán, người thi công tin cậy thuộc hệ thống phân phối của Vĩnh Tường qua các kênh thông tin. Khi sự chuyên môn hóa đang ngày càng chuyên sâu trong mọi lĩnh vực, hệ sản phẩm Vĩnh Tường cũng được phát triển theo các xu hướng đó. Với những giải pháp chức năng (chống cháy, chống ẩm, chống ồn, tiêu âm, cách âm, kháng khuẩn) cùng bộ sản phẩm tương ứng sẽ giúp phát huy tối đa vai trò trên từng diện tích không gian theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Thợ thi công Vĩnh Tường tham gia chương trình đào tạo 5 VUI- Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao

Thợ thi công Vĩnh Tường tham gia chương trình đào tạo 5 VUI

Dịch vụ vượt trên mong đợi
Không chỉ dừng lại ở “tư vấn”, Vĩnh Tường còn mở rộng các kênh phân phối trải dài trên khắp miền đất nước để đưa sản phẩm đến với khách hàng nhanh hơn, kinh tế hơn. Đầu tháng 9 vừa qua, chi nhánh Tân Kiên – kho trung chuyển sản phẩm trần thạch cao và vách thạch cao lớn nhất miền Nam, đặt tại huyện Bính Chánh, TP.HCM được khai trương góp phần nâng thêm một bước trong quá trình phục vụ khách hàng. Tới đây, Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng đầu tiên của ngành trần và vách ngăn Việt Nam tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng cũng đang được rốt ráo hoàn thành. Chia sẻ về điều này, ông Trần Đức Huy, TGĐ CT CP CN Vĩnh Tường nói: “ Hành động này là một trong những cách thức để Vĩnh Tường tiếp cận khách hàng tốt hơn. Đây cũng là trung tâm đào tạo nghề thi công trong lĩnh vực trần trang trí và vách ngăn cho đội ngũ thợ thi công trong cả nước với kỳ vọng cung cấp cho thị trường một lực lượng lành nghề có thể thi công mọi công trình phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.”
(Theo Hà Nội Mới ngày 24/9/2012)