Vĩnh Tường vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2016

Ngày 19/01/2017 tại khách sạn DEAWOO - thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet đã tổ chức lễ trao giải Top 50 Doanh Nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016. Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường đã vinh dự đứng Top 40 trong bảng xếp hạng.  

Trở thành thành viên tập đoàn Saint-Gobain – tập đoàn xây dựng hàng đầu châu Âu có lịch sử hình thành và phát triển hơn 350 năm chính là một trong những bước ngoặc lớn, thúc đẩy Vĩnh Tường không ngừng phát triển, giữ vị thế trên thị trường trong nước, vươn xa hơn trên thị trường khu vực và quốc tế. Năm 2016, Vĩnh Tường tiếp tục mở rộng dây chuyền sản xuất, với Line 2 tại nhà máy Hiệp Phú – sản xuất tấm cứng Calcium Silicate DURAflex. Tốc độ tăng trưởng 500% trong 5 năm liền, doanh thu năm 2016 là 2800 tỷ, Vĩnh Tường tiếp tục dẫn đầu thị trường trần và tường thạch cao tại Việt Nam.

Theo công bố của Vietnam Report, Vĩnh Tường nằm trong Top 40 của bảng xếp hạng doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016, đồng thời tiếp tục thăng hạng trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với thứ hạng 356 tăng 91 bậc so với năm trước, đạt thứ hạng 176 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, tăng 22 bậc so với năm trước. 

 

Bà Vũ Thị Thanh Nga – Giám đốc bán hàng khu vực Miền Bắc – đại diện lên nhận giải

Sự có mặt của Vĩnh Tường trong Top 50 Doanh Nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016 đã một lần nữa khẳng định vị thế vượt trội của Vĩnh Tường trong cộng đồng doanh nghiệp tăng trưởng nhanh về tổng doanh thu, hiệu quả kinh doanh, tốc độ tăng trưởng, tuân thủ pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước. 

Thành tích này có được nhờ vào sức mạnh tập thể từ Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên khối văn phòng, nhà máy của Vĩnh Tường. Tin vui này sẽ là động lực để toàn thể cán bộ công nhân viên Vĩnh Tường tiếp tục nỗ lực không ngừng trên chặng đường phía trước. 

------------------

Các doanh nghiệp được xếp hạng trong Bảng Xếp hạng Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc năm 2016 đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí:
- Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 thể hiện qua tiêu chí Doanh thu.
- Doanh nghiệp có mặt trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2016
- Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt nhất trong giai đoạn 2011-2015

- Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và đóng góp nhiều nhất vào Ngân sách nhà nước năm 2016

- Có uy tín trên truyền thông thông qua mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu – đây là mô hình được Vietnam Report phối hợp cùng các đối tác hiện thực hóa và áp dụng từ năm 2010 dựa trên mô hình phân tích lượng hóa nội dung truyền thông nhằm đánh giá hình ảnh, uy tín của các doanh nghiệp dựa trên học thuyết Agenda Setting về sự ảnh hưởng, tác động của thông tin truyền thông đến vị trí, hình ảnh của doanh nghiệp.

(Vĩnh Tường)