Vĩnh Tường vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lần thứ 5

Sáng ngày 15.10.2011, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - Mỹ Đình - Hà Nội, Công ty CPCN Vĩnh Tường đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh trao tặng. Năm nay là năm thứ 5 liên tiếp Vĩnh Tường nhận được vinh dự này.

Vĩnh Tường vinh dự nhận giải Sao Vàng Đất Việt lần thứ tư | Vĩnh Tường - Nhà sản xuất và cung cấp giải pháp trần và vách ngăn hàng đầu Việt Nam
Ông Trịnh Huy Chương – GĐ Nhà Máy miền Bắc vinh dự nhận huy hiệu từ Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh 

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng vinh danh các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phố hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức, bắt đầu từ năm 2003. Việc bình chọn thương hiệu nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt căn cứ vào năng lực cạnh tranh quốc tế của thương hiệu, xét theo 5 nhóm tiêu chí như sau:

  • Năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường của các sản phẩm, dịch vụ mang tên thương hiệu được bình xét;
  • Công nghệ, môi trường và công tác quản lý chất lượng;
  • Công tác xây dựng và phát triển thương hiệu;
  • Công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực;
  • Thành tích, kết quả của doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội.
 
Năm 2011 có 200 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam được trao tặng giải thưởng này, trong đó Vĩnh Tường vinh dự xếp hạng 48 (hạng 38 trong TOP 100). Thứ hạng của Vĩnh Tường liên tục được nâng cao trong các năm qua, khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của công ty và nhìn nhận nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ - công nhân viên Vĩnh Tường.