Vĩnh Tường vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012

Theo Quyết định Số 262/QĐ-TTg ngày 30/01/2013 về việc tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2012, Công ty CP CN Vĩnh Tường vinh dự là một trong 17 doanh nghiệp đoạt Giải Vàng do Thủ tướng chính phủ trao tặng vào ngày 17.3 vừa qua, tại Hà Nội.
 
Dựa trên kết quả thẩm định, căn cứ việc so sánh, đối chiếu thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh với các kết quả nêu trong hồ sơ tham dự của DN cũng như đánh giá của Hội đồng sơ tuyển, Hội đồng Quốc gia, Vĩnh Tường đã chính thức đưa tên tuổi của mình vào danh sách giải Vàng. Sự kiện này một lần nữa khẳng định sản phẩm và thương hiệu Vĩnh Tường trong hạng mục vật liệu xây dựng – trần và vách ngăn tại Việt Nam sau những nỗ lực không ngừng suốt 22 năm qua. Ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Công ty Vĩnh Tường cho biết, là DN có thế mạnh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, để đạt giải vàng CLQG Công ty đã phải nỗ lực rất lớn để đáp ứng được các tiêu chí mà giải thưởng đưa ra. Trong đó có những tiêu chí  mà Vĩnh Tường đã áp dụng từ lâu để về quản trị chiến lược, những tiêu chí hướng đến khách hàng...  Giải thưởng là một bước nữa để Vĩnh Tường tiếp tục phát triển thương hiệu bền vững của mình.

 

 Ông Trần Đức Huy, Tổng Giám đốc Công ty CP CN Vĩnh Tường nhận giải thưởng từ Phó Thủ tướng trao tặng
 
Hiện nay, Vĩnh Tường không ngừng phát triển với quy mô gồm 5 nhà máy tại Việt Nam, Singapore và Campuchia với hàng trăm trung tâm phân phối, đại lý khắp miền đất nước và khu vực. Mỗi năm, doanh nghiệp cung cấp hơn 25 triệu m2 sản phẩm khung trần và vách ngăn, gần 30 triệu m2 các sản phẩm tấm cho toàn khu vực Đông Nam Á .

Vĩnh Tường