Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Các buổi lễ trao nhà cho thợ thi công được tặng nhà trong chương trình Vì Mái Thợ Thi Công được diễn ra từ ngày 20/11/2014 đến 10/12/2014.

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc. Tham gia vào buổi lễ trao nhà năm nay với đại diện công ty CPCN Vĩnh Tường, còn có đại diện công ty BlueScope Steel, chính quyền Phường, ấp, khóm. Phía địa phương nơi các thợ thi công sinh sống đều bày tỏ sự cảm kích đối với sự quan tâm của Vĩnh Tường đến thợ thi công có hoàn cảnh khó khăn, ghi nhận sự đóng góp của Vĩnh Tường đối với các hoạt động vì cộng đồng. 

Đã có nhiều đài truyền hình địa phương tham gia đưa tin lễ trao nhà Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, như: Đài TH Trà Vinh, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Tuyên Quang. Đài TH Trà Vinh cho rằng: Đây là một trong những chương trình từ thiện với nguồn kinh phí lớn, những ngôi nhà mới xây chắc chắn, khang trang, chương trình đến được với những vùng còn rất nghèo của tỉnh Trà Vinh.  


Xin cám ơn cộng đồng!