VINHOMES CENTRAL PARK TÂN CẢNG

Vinhomes Central Park Tân Cảng - Khu đô thị phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại T.p Hồ Chí Minh với diện tích 43ha có mặt tiền trải dọc bờ sông Sài Gòn, dự kiến sẽ khánh thành vào năm 2017. Vĩnh Tường vinh dự là một trong những đơn vị được lựa chọn cung cấp và thi công tổng hơn 600.000m2 trần và tường ngăn thạch cao. 


Phối cảnh toàn dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng -  dự kiến hoàn thành vào 2017

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng do công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát thuộc Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại cảng Tân Cảng, quận Bình Thạnh, Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, vị trí được xem đắc địa bậc nhất giữa trung tâm TP. HCM. 

Vinhomes Central Park Tân Cảng không chỉ độc đáo về mặt thiết kế được lấy từ Central Park New York, mà còn được đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng,  trong đó có phần hoàn thiện trần tường thạch cao nội thất cho tổng công trình. Trong dự án lần này Vĩnh Tường được lựa chọn cung cấp sản phẩm và thi công cho tổng hơn 600.000m2 trần và tường ngăn thạch cao. 
Sau khi nghiên cứu về cấu trúc và đặc tính của công trình ở ven sông  và chịu nhiều tác động của tự nhiên, Ban chỉ huy dự án công ty Vĩnh Tường đã đề xuất sử dụng giải pháp chống ẩm tối ưu cho cả hệ trần và tường thạch cao. 
- Hệ thống trần chìm và trần nổi chống ẩm: công trình sử dụng hệ khung trần nổi TopLINE Plus và FineLINE Plus. Hệ khung trần chìm Vĩnh Tường Basi kết hợp với tấm thạch cao chống ẩm 9mm.

- Tường thạch cao chống ẩm: Đối với những khu vực như nhà vệ sinh, khu vực gần hồ bơi, dưới mái hiên… cần có sự đồng bộ hệ thống chống ẩm . Vì vậy, ngoài hệ trần chống ẩm, ban chỉ huy thi công Vĩnh Tường đã sử dụng hệ tường thạch cao Gypwall với khung vách V- Wall 75-76 với tấm thạch cao chống ẩm Gyproc 9mm cho các khu vực này.


Vĩnh Tường được lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công cho tổng hơn 600,000 m2 trần tường thạch cao

Việc thi công sản phẩm đồng bộ theo hệ thống giải pháp đảm bảo chất lượng công trình. Công tác quản lý, nghiệm thu được tiến hành kỹ lưỡng, Vĩnh Tường đã góp phần sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho dự án. Bên cạnh đó, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh em thi công Vĩnh Tường cùng cố gắng để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Vinhomes Central Park Tân Cảng là nơi các đội thợ, giám sát làm việc dưới sức ép lớn về mặt thời gian. Tuy nhiên, Vĩnh Tường luôn đảm bảo đúng những yêu cầu từ phía nhà đầu tư, đây là minh chứng chất lượng, uy tín từ chuyên gia giải pháp về trần và tường thạch cao Vĩnh Tường. 

Vinhomes Central Park Tân Cảng hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên cùng tiêu chuẩn sống chất lượng 5 sao, nơi tạo dựng những giá trị đích thực của cuộc sống – xứng tầm khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Tính đến tháng 8/2016, Vĩnh Tường đã tham gia cung cấp tư và đang thi công hơn 600,000 m2 trần và vách thạch cao Vĩnh Tường cho các công trình:
- Hai công trình công cộng chính yếu của toàn dự án là công trình Bệnh Viện Vinmec Central Park và Trường Học Vinschool Central Park.
- Khu The Landmark với 3 tòa the Landmark 1, 2 và 3
- Khu The Central với 3 tòa the Central 1, 2 và 3
- Khu The Park với 2 tòa the Park 1 và 5
Và hơn 12,000 cửa thăm trần cho toàn bộ các công trình tại dự án Vinhomes Central Park.  

Quý độc giả thân mến! Nhằm phục vụ quý độc giả tốt hơn trong việc tặng báo NSTC, mọi thắc mắc về việc nhận báo hay bất kỳ góp ý nào về thư từ bài vở, xin quý độc giả vui lòng liên hệ:

Ban Biên Tập: Báo NHỊP SỐNG THI CÔNG
Phòng Tiếp Thị - CÔNG CY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG
Tầng M, Cao ốc IPC - 1489 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Email: nhipsongthicong@vinhtuong.com
Điện thoại: 08.377 61888

Tải báo Nhịp sống thi công Tại đây hoặc đăng ký nhận báo các kỳ tiếp theo qua đường bưu điện: