Hướng dẫn thi công

Những điều cần lưu ý khi thi công trần thạch cao giật cấp

“Chào chuyên gia của Vĩnh Tường, tôi là thợ thi công mới vào nghề rất muốn học hỏi kiến thức về thi công trần thạch cao giật cấp. Xin cho biết những điều cần lưu ý trong quá trình thi công loại trần này để thi công nhanh, đúng kỹ thuật và bền đẹp” (Văn Kỳ - Cần Thơ) 

LƯU Ý THI CÔNG HỆ TƯỜNG THẠCH CAO DW4

Tường thạch cao đã được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới với nhiều tính năng vượt trội so với tường gạch. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng không gian sống của gia đình Việt, Vĩnh Tường-Gyproc đã nghiên cứu phát triển hệ giải pháp tường thạch cao phù hợp với từng không gian trong nhà. Một trong các hệ giải pháp đó là hệ tường Gypwall DW4 thích hợp để ngăn chia không gian giữa phòng khách với phòng ngủ hoặc bếp. 

Hướng dẫn thi công trần và tường thạch cao cho nhà container

Thích hợp với nhiều địa hình, thi công nhanh, chi phí thấp, an toàn, dễ dàng cách âm cách nhiệt, nhà bằng container sử dụng vật liệu nhẹ là thạch cao đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên để có được ngôi nhà hoàn thiện với container cần phải tính toán kỹ để đảm bảo được hiệu quả thi công. 

Lưu ý khi lắp đặt xương trần chìm

Trong kỹ thuật lắp đặt xương trần chìm, ngoài các yêu cầu về khẩu độ, cao độ hầu hết anh em thợ đều đã biết và thực hiện. Tuy nhiên, có hai vấn đề về lắp đặt xương mà nhiều anh em thợ còn bỡ ngỡ, khó làm dẫn đến tình trạng thiếu thợ và giá nhân công trần được đẩy lên rất cao tại một số dự án, đó là:

Hướng dẫn thi công bột xử lý mối nối Duraflex 2

Tấm cứng Duraflex với ưu thế vượt trội – bền,  chịu nước & 100% không a-mi-ăng, tuy nhiên với ứng dụng cho trần chìm và vách ngăn, cần được xử lý mối nối & chống nứt đúng quy cách. Sự ra đời của sản phẩm Bột Xử lý mối nối Duraflex tạo ra 1 combo giải pháp hoàn hảo cho tấm cứng ứng dụng cho trần chìm và vách, giúp kết dính hoàn hảo khi xử lý mối nối.