Một bước đột phá trong vật liệu xây dựng

Saint-Gobain Việt Nam trân trọng mời các anh em kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và khách hàng quan tâm tham gia buổi Coffee Talk với chủ đề:

 “Tạo khác biệt trong kiến trúc với vật liệu tương lai”

Chương trình Coffee Talk do Saint-Gobain tổ chức là một buổi nói chuyện nhằm tạo một không gian để những anh em kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và những cá nhân có cùng đam mê đến để chia sẻ và trò chuyện. Đến với buổi Coffee Talk, các diễn giả của chương trình mong muốn được hỗ trợ, kết nối những ý tưởng mới, con người và các tổ chức lại với nhau, khám phá những vật liệu mới để nâng tầm chất lượng cuộc sống, hướng tới các công trình xây dựng bền vững và trả lời câu hỏi, thắc mắc của người tham dự về các lĩnh vực liên quan trong ngành. 

Đặc biệt, khi tham gia, các bạn sẽ được trải nghiệm không gian giải pháp về Tường thạch cao độc đáo và sáng tạo, giải pháp giảm tiếng ồn và thẩm mỹ, tham gia Câu lạc bộ Saint-Gobain Green Builder với các hỗ trợ công tác thiết kế như bản vẽ phối cảnh, giải pháp thiết kế thi công, bản vẽ kỹ thuật...và nhận các phần quà hấp dẫn cùng phần thưởng từ chương trình Bốc thăm trúng thưởng.


Thông tin Hội thảo:
  • "Tạo khác biệt trong kiến trúc với vật liệu tương lai"

Thời gian & địa điểm

  • 31/5/2019: Sự kiện diễn ra tại Tiền Giang
  • 22/6/2019: Sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng
  • 24/8/2019: Sự kiện diễn ra tại Nha Trang 
  • 7/9/2019: Sự kiện diễn ra tại Cần Thơ 

 

Đăng ký ngay:

Hotline miễn cước toàn quốc: 1800-1218
Một bước đột phá trong vật liệu xây dựng

Tấm thạch cao Gyproc® Habito™ – Bức tường tương lai

Tấm thạch cao Habito
Bền chắc

Bền chắc

Bắn vít dễ dàng

Bắn vít dễ dàng

Bền chắc

Bền chắc

Với công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế của Saint-Gobain, tấm Gyproc® Habito™ có lõi thạch cao vô cùng cứng chắc giúp gia tăng độ bền, cùng khả năng chịu lực va đập, đặc biệt thích hợp cho những khu vực thường xuyên chịu tác động va chạm của ngoại lực. 

- Xếp hạng cấp độ chịu va đập RẤT CAO cho hệ tường cấu tạo một lớp tấm mỗi mặt 

- Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì 

- Phù hợp với tất cả các yêu cầu khác nhau của công trình 

- Vượt trội về khả năng cách âm, chống cháy

Bắn vít dễ dàng

Bắn vít dễ dàng
- Bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt hay di chuyển tủ bếp, kệ sách, thiết bị y tế… mà không cần đến các dụng cụ chuyên dụng 

 

- Đáp ứng nhu cầu đổi mới liên tục theo các xu hướng thiết kế không gian nội thất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone

Gyptone - Giải quyết vấn đề tiếng ồn đã trở thành mối quan tâm lớn của nhiều chủ nhà, bởi lẽ, một công trình đẹp nhưng không mang đến cảm giác riêng tư và thiếu thoải mái vì tiếng ồn cũng không thể đạt được sự hài lòng từ người sử dụng. Tấm thạch cao Gyptone - là giải pháp hữu hiệu cho bài toán tiêu âm. Âm thanh bị triệt tiêu khi đi qua cấu trúc đục lỗ trên bề mặt, kết hợp lớp giấy tiêu âm được tích hợp trên tấm.

NRC = 0.5 - 0.6

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone

Tấm sợi đá tiêu âm Eurocoustic

Tấm sợi đá tiêu âm Eurocoustic

Eurocoustic - Với mong muốn mang lại một không gian làm việc hiệu quả, tránh phiền nhiễu bởi tiếng ồn ở những không gian như bệnh viện, phòng thu âm, sảnh chờ…Saint-Gobain Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm tấm sợi đá Eurocoustic. Bên cạnh chức năng tiêu âm, nhờ lớp bông sợi đá mật độ cao với bề mặt sợi thủy tinh ở hai mặt, Eurocoustic tạo được nét thẩm mỹ ấn tượng khi ứng dụng cho trần nổi với tông màu đa dạng, tươi trẻ. aw = 0.8 – 1


Tấm cứng vân gỗ DURAwood

DURAwood là giải pháp xanh hoàn hảo cho câu hỏi cần tìm một loại vật liệu thay thế gỗ tự nhiên hay ván ép công nghiệp. Về cấu tạo, DURAwood là sản phẩm tấm xi măng sợi được tạo vân hoặc xớ xước trên bề mặt để tạo thẩm mỹ và không chứa a-mi-ăng. Sản phẩm sở hữu ưu điểm của gỗ nhưng vượt trội về khả năng chịu nước, chống cháy và không mối mọt. DURAwood sẽ là vật liệu giúp kiến trúc sư có nhiều ý tưởng sáng tạo, linh hoạt ứng dụng cho cả khu vực nội ngoại thất công trình.

 

Tấm cứng vân gỗ DURAwood