Tin mới nhất từ Vĩnh Tường

Hành trình vì mái ấm 2017 - Đi để nghe và thấu hiểu

Đi, nghe, cảm rồi hiểu mới thấy quý giá biết bao hành trình Vĩnh Tường –Gyproc đang thực hiện. Một ngôi nhà chưa phải là phép màu giúp mỗi nhân vật có được tất cả, nhưng từ mái ấm ấy, họ bớt đi một nỗi lo lớn để tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ khác là làm kinh tế để thoát nghèo và đưa trẻ đến trường.  

Chương trình trưng bày sản phẩm Vĩnh Tường - Gyproc năm 2017

Ngày 1/6/ 2017 vừa qua, Chương trình “Trưng bày ngay – nhận quà liền tay” năm 2017 dành cho hệ thống Trung tâm phân phối và các cửa hàng bán lẻ của Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã chính thức khởi động. 

"Kiến trúc sư lựa chọn vật liệu dựa trên sự am hiểu và cái tâm"

"Khi làm trong ngành vật liệu xây dựng, tôi càng có niềm tin đối với những kiến trúc sư giỏi và có tâm. Họ không đơn thuần chỉ là người thiết kế bản vẽ mà còn am hiểu sâu sắc về các loại vật liệu. Từ đó, họ thường không làm theo lối mòn mà luôn chủ động ứng dụng các vật liệu mới như DURAflex để phát huy tối đa sức sáng tạo và tiết kiệm chi phí cho công trình", anh Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường tâm sự. 

Vĩnh Tường 7 năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Theo công bố mới nhất của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report, Vĩnh Tường vinh dự đứng trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2017 – 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời vinh dự được tôn vinh trong Top 50 Vienam Best Growth Companies – Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam giai đoạn 2012 – 2016.

Đăng ký nhận bản tin