Bí quyết chọn Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhỏ hiện đại “nới rộng” căn hộ chung cư

Việc thiết kế, lựa chọn mẫu trần phù hợp là một yếu tố cần lưu ý để tạo sự hài hòa và tăng tính thẩm mỹ. Tham khảo ngay 4 mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại, đơn giản giúp “nới rộng” không gian.

1. Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhỏ kết hợp với thiết kế không gian mở

Với không gian thiết kế mở, phòng khách thông với phòng bếp, việc lựa chọn mẫu trần thạch cao giật cấp nhẹ vừa tạo sự ngăn chia hai không gian liền kề, vừa tạo cảm giác rộng và thoáng.

trần thạch cao phòng khách nhỏ

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp nhẹ giữa phòng khách và phòng bếp liền kề

2. Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhỏ với họa tiết đơn giản

Đối với phòng khách nhỏ, những họa tiết hoa văn trên trần sẽ làm cho không gian bị rối và bí bách. Việc lựa chọn thiết kế ít chi tiết, đơn giản và tinh tế sẽ làm cho phòng khách thoáng hơn. Mẫu la phông thạch cao giật cấp nhẹ với đèn trần trang trí vừa giúp không gian rộng hơn mà vẫn tạo điểm nhấn ấn tượng, hiện đại.

trần thạch cao phòng khách nhỏ

Mẫu trần thạch cao chìm kết hợp đèn trang trí tinh tế

3. Mẫu trần giật cấp cho Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhỏ

Đối nhà chung cư có diện tích hạn chế, những thiết kế trần thạch cao phẳng hoặc giật cấp nhẹ với phong cách hiện đại cũng là một gợi ý để tạo độ thoáng, “cơi nới” và tạo cảm giác rộng rãi cho không gian.

trần thạch cao phòng khách nhỏ

Mẫu trần giật cấp nhẹ được tạo khối tương đồng với cấu trúc phòng,nhấn nhá bằng kiểu đèn trang trí tinh tế

4. Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách nhỏ có hình khối và màu sắc hài hòa với không gian

Đặc biệt, để tạo độ thoáng cho không gian, trần nhà và màu sắc của trần phải hài hòa với gam màu chung của nội thất. Màu sắc trần nhà nên chọn màu nhạt hơn so với màu sắc của toàn bộ không gian. Sự đồng điệu của màu sắc trần thạch cao và nội thất không chỉ giúp không gian đẹp hơn mà còn giúp xóa nhòa sự bí bách về diện tích.

trần thạch cao phòng khách nhỏ

Trần thạch cao với màu sắc hài hòa giúp tạo cảm giác rộng rãi cho không gian

Đối với phòng khách chung cư có diện tích hạn chế, chỉ cần một chút sáng tạo và kết hợp khéo léo giữa kiểu trần nhà, nội thất và màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng “ăn gian” được diện tích, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian.

 

Hãy truy cập kết nối 3S thông qua www.ketnoi3s.com để nhận báo giá thi công trần thạch cao hoặc tìm thợ thi công thạch cao nhanh chóng. Ngoài ra, các thông tin thắc mắc về kỹ thuật, giải pháp trần - tường - vách, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  • Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218
  • Khi cần hướng dẫn kỹ thuật thi công, tư vấn kỹ thuật công trình:1900-1108
  • Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com
  •  

    Liên hệ tư vấn