5 kiểu trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ theo sở thích của bé

Được sống trong căn phòng được trang trí đẹp mắt nhất định sẽ khiến bé con nhà bạn luôn cảm thấy thích thú với không gian riêng, sống độc lập. Bố mẹ không cần phải tốn quá nhiều tiền để đầu tư cho việc đổi mới không gian phòng, hãy bắt đầu bằng việc thay một kiểu trần mới cho phòng bé. Nếu bố mẹ vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn mẫu trần nhà nào cho phòng bé thì những mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng bé sẽ là gợi ý để bạn có thêm ý tưởng. 

Mẫu trần thạch cao cho bé gái thích 7 sắc cầu vồng

Sắc hồng ngọt ngào là màu chủ đạo của cả căn phòng cộng với họa tiết cầu vồng, hình những cô bé hoạt hình đáng yêu sẽ khiến bé con nhà bạn thích mê không gian riêng được bố mẹ chuẩn bị. 

Trần thạch cao Họa tiết cầu vồng được tạo từ trần kéo xuống tường tạo điểm nhấn ấn tượng cho cả không gian phòng. Việc kết hợp cùng lúc trần thạch cao và tường ngăn chia bằng thạch cao giúp việc lên ý tưởng thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

Mẫu trần thạch cao cho “fan” của Hello Kitty

Nếu bé con nhà bạn là “fan” của Hello Kitty, thì bạn chẳng có cớ gì để từ chối tạo một căn phòng có họa tiết đáng yêu như thế này cho con. Không gian tuyệt vời và đúng ý thích sẽ khiến con bạn phát triển trí tưởng tượng và tự tin hơn với khoảng không gian riêng đầu đời. 


 
Mẫu trần thạch cao cho bé trai thích Minion

 

Ưu điểm của những mẫu trần nhà có họa tiết hoạt hình là bố mẹ có thể kết hợp giữa trần nhà và không gian phòng để tạo một khối thống nhất cho không gian. Bé trai nhà bạn chắc chắn sẽ thích mê ngay khi bước vào căn phòng được bố mẹ cất công chuẩn bị. 


 
Mẫu trần thạch cao cho bé trai thích khám phá thiên nhiên

 

Họa tiết tán cây xanh mát được tạo từ trần thạch cao kết hợp với nội thất sử dụng vật liệu có vân như gỗ thật tạo cảm giác như bố mẹ đã mang cả khu vườn vào phòng cho bé. 


 
Mẫu trần thạch cao cho bé trai thích bơi lội

 

Màu xanh dương của sóng nước trên trần nhà sẽ là một yếu tố không thể thiếu để kích thích trí tưởng tượng cho những bé trai thích bơi lội. Căn phòng được chuẩn bị chu đáo từng chi tiết từ trần, tường cho đến nội thất hẳn sẽ là điều không thể thiếu dành cho những bố mẹ tinh tế, hiểu con.  

Để có được những mẫu trần nhà bằng thạch cao đúng như mong muốn, tạo được không gian vừa đẹp vừa bền chắc, bố mẹ cần lưu ý khi lựa chọn vật liệu làm trần, cần chọn sản phẩm của nhà sản xuất uy tín, tấm và khung khi làm trần phòng bé phải đồng bộ từ một nhà sản xuất để đảm bảo sự đồng bộ về chất lượng. 

Bố mẹ có thể kham khảo thêm các mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng bé, hoặc gọi tổng đài 18001218 để được tư vấn kỹ hơn về mẫu trần thạch cao, loại tấm và loại khung thích hợp để có được căn phòng với trần nhà bền trong, đẹp ngoài.