CHUNG KẾT BÀN TAY VÀNG TOÀN QUỐC – AI LÀ NHÀ VÔ ĐỊCH?

Hành trình 5 Vui mùa thứ 4 (2015-2016) thực hiên sứ mệnh mang niềm vui, kết nối và mang cuộc thi Bàn tay vàng người thợ cả Vĩnh Tường đến với anh em thợ thi công đã tìm ra được 8 đại diện xuất sắc nhất tại các khu vực và sắp về đích vào ngày 21/05 tới đây. 

Đại diện đầu tiên dành vé bước vào vòng chung kết toàn quốc là đội Vĩnh Tường Tượng – Đồng Tháp – Đại diện khu vực Miền Tây.  Đây là nhà đương kiêm vô địch Bàn Tây Vàng mùa thứ 3 (2013 -2014). Là đội có nhiều kinh nghiệm tham gia  các cuộc thi bàn tay vàng mùa trước nên các anh rất biết cách phân chia công việc và phối hợp rất ăn ý.Tấm vé thứ hai được trao cho anh em thợ thi công thuộc đội Thành Lợi Phát, Dak Lak đại diện khu vực Tây Nguyên. Giỏi lý thuyết, thi công nhanh – chuẩn – chính xác từng hạng mục đã giúp các anh vượt qua được các đội thợ khác để  đại điện khu vực bước vào vòng chung kết. Cùng chờ các anh trổ tài tại vòng chung kết. 


 
Sau những giây phút tranh tài sôi nổi và gây cấn, tại Đà Nẵng ban tổ chức đã tìm ra được đội xuất sắc nhất đại diện khu vực Bắc Trung Bộ Phía Nam đội của các anh Quang Tùng, Hữu Hùng, Hữu Hải, đại diện khu vực Trung Bộ. Đây là đội thợ tự do, các anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ tại vòng chung kết sắp tới. 


 
Là đội có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và kinh nghiệm thi công, đội Hà Tĩnh đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để dành tấm vé đại diện khu vực Bắc Trung Bộ phía Bắc đến tranh tài tại Hạ Long. 


 
Nhiều nhiệt huyết, quyết tâm, đoàn kết, nhanh nhạy và khéo léo trong từng chi tiết thi công, có kinh nghiệm thi công năm, đội Nam Hùng – Phan Rang xuất sắc dành vé địa diện khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ Trung Bộ bước vào vòng chung kết. 


 
Đại diện khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tranh tài tại vòng chung kết là đội Long Hải – Hồ Chí Minh. Nhanh nhạy và nắm bắt đước các yếu tố quan trọng trong thi công trần thạch cao, các thành viên kết hợp ăn ý, các anh hứa hẹn sẽ mang đến phần tranh tài đặc biệt cho vòng chung kết. 


 
Vượt qua được các đội thợ đến từ 12 tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, đội Yên Bái đã xuất sắc nhận vé bước vào vòng chung kết. Vững lý thuyết và nhiều kinh nghiệm thi công, các anh em thợ thi công đội Yên Bái hứa hẹn mang đến nhiều hào hứng cho vòng chung kết. 


 
Sự tập trung cao độ của tất cả các thành viên trong đội là một trong những yếu tố giúp đội Hưng Yên giành vé đại diện khu vực Đông Bắc Bộ tiến vào vòng chung kết.


 
8 đội thi – 8 đại diện xuất sắc nhất tại các khu vực, ai sẽ là nhà vô địch cuộc thi Bàn Tay Vàng toàn quốc năm nay? 

Cùng Vĩnh Tường hồi hộp theo dõi và chờ đợi kết quả tại vòng chung kết Bàn Tay Vàng – Ngày hội 5 Vui toàn quốc diễn ra vào ngày 21/05 tới đây tại Hạ Long. Chúc các anh em thợ của các đội thi bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết tài năng và giành chiến thắng.