Thợ thi công nhiệt tình tham gia khóa đào tạo “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc, Thi công giỏi – Tư vấn hay” tại Cần Thơ và Hồ Chí Minh

Với mong muốn mang lại những giá trị cộng thêm cho đối tượng thợ thi công thạch cao, ngày 2 & 3 tháng 12 năm 2017 vừa qua Công ty TNHH Saint - Gobain Việt Nam (Vĩnh Tường – Gyproc) đã tổ chức khóa đào tạo chuyên đề “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc, Thi công giỏi – Tư vấn hay”. khóa đào tạo đã được tổ chức tại 2 tỉnh thành (Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ)

Chụp hình lưu niệm cùng các học viên tại khu vực Cần Thơ


Chụp hình lưu niệm cùng các học viên tại khu vực TP.HCM

Khóa đào tạo có 4 nội dung chính: Xây dựng hình ảnh người thợ thi công chuyên nghiệp, công thức gia tăng giá trị cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ thi công và công thức gia tăng khách hàng mới. 

Đa phần khách mời tham dự khóa đào tạo là thợ thi công và nhân viên bán hàng. Khi tham gia khóa học các học viên đã chia sẻ rất nhiệt tình những kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn bán hàng. Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã giúp giải đáp những thắc mắc cho các học viên một phần nào và đưa ra các giá trị mà người thợ thi công cần phải có khi đi tư vấn bán hàng và thi công. 


Thầy Khương đang hướng dẫn các học viên ở khu vực Cần thơ

Sau chương trình Anh Phạm Chí Linh chia sẻ: “Chương trình năm nay rất hay, thiết thực và phù hợp với thợ thi công, hội thảo giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm, tự tin hơn khi giao tiếp cũng như nâng tầm ảnh hưởng của mình đối với quyết định mua hàng của khách hàng. Qua Chương trình, tôi hiểu được sản phẩm nào là phù hợp và cách để tư vấn sản phẩm này đến khách hàng.”  

Trao bằng chứng nhận các học viên khu vực Cần thơ


Trao bằng chứng nhận các học viên khu vực TP.HCM

Hy vọng rằng những kiến thức mà các anh đã được học sẽ giúp cho các anh ngày càng phát triển, thành công hơn nữa trong tương lai. 

Khóa đào tạo tiếp theo sẽ được tổ chức tại khu vực Miền Trung – TP.Đà Nẵng vào ngày 14/01/2018. Các  anh chị đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

Các cửa hàng của Vĩnh Tường tại Khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận 

Nhân viên kinh doanh Vĩnh Tường tại khu vực

Gọi hotline 18001218 hoặc

Gọi số điện thoại 0902525172 (Gặp Hoàng Anh). 

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo <<xem thêm>>

Lưu ý: Sỉ số lớp học có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên những người đăng ký trước.

Đào tạo “THỢ XỊN DURA” thu hút đông đảo thợ Miền Tây

Chương trình “THỢ  XỊN DURA” tiếp tục diễn ra tại Đại học Tiền Giang, thành phố Mỹ Tho vào Chủ nhật ngày 19/11/2017 vừa qua. Đến với khóa học, các anh em thầu thợ sẽ được hướng dẫn thi công vách – sàn bằng sản phẩm DURAwood – DURAflex, được hướng dẫn các quy định và trang thiết bị về an toàn trong quá trình thi công của mình. Kết quả chương trình ghi nhận sự tham gia của 72 anh thợ thi công và chúc mừng 54 anh thợ đã hoàn thành khóa học. 

Điều đặc biệt là khóa học diễn ra vào tháng 11 – tháng tri ân Thầy/Cô, đội ngũ thầu/thợ và Ban Tổ Chức gửi lời chúc mừng đến “Người thầy thạch cao” – chuyên gia đào tạo Vĩnh Tường bác Phạm Quang Hoàng người đã không ngại xa xôi có mặt trên các khóa đào tạo DURA – VĨNH TƯỜNG – GYPROC chia sẻ niềm đam mê thi công vách của mình đến với đội ngũ thầu/thợ, góp một phần công sức của bác vào việc cải thiện cuộc sống mưu sinh của các anh thợ.

Điều kiện để tham gia khóa đào tạo “THỢ XỊN DURA” đối tượng học viên là thợ/thầu đã có kinh nghiệm trong thi công vách/sàn hoặc có nhu cầu nâng cao tay nghề. Ở phần đầu chương trình các học viên trải qua trong vòng 90 phút lý thuyết về ngành và dự toán vật tư. Để “ăn” điểm trong bài thi đầu vào này đòi hỏi các các học viên phải có nền tảng về nghề, tận dụng các kinh nghiệm tay nghề và kiến thức sản phẩm để phát triển bài làm. Tiếp đến với nội dung thực hành thi công học viên sẽ được hướng dẫn thi công hoàn thiện vách, sàn bằng vật liệu không nung DURAflex – DURAwood

 

 ĐĂNG KÝ & CẬP NHẬT KHÓA HỌC

"Khóa đào tạo tiếp theo dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 31.12.2017 tại thành phố Đà Nẵng."


• Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Gia Viên – 0938.992.950 

 Tham gia nhóm đào tạo để cập nhật thông tin mới nhất: <<Tại đây>>

• Xem thêm thông tin của khóa đào tạo: <<Tại đây>>

• Đăng ký trực tiếp tham gia khóa học:

Một số hình ảnh về buổi học


Chăm chú lắng nghe phần trình bày của diễn giả


Chuẩn bị vật tư cho buổi thực hành thi côngCác anh “Thợ Xịn” thi công rất hăng say và chuyên nghiệp 


54 thợ xuất sắc hoàn thành khóa học .

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Ra mắt khóa đào tạo thi công “THỢ XỊN DURA”

DURAwood là vật liệu gỗ xanh xu hướng mới có vẻ đẹp như gỗ tự nhiên nhưng lại siêu bền, chống cháy, chống mối mọt, chuyên sử dụng cho ngoài trời trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, sang trọng, bền đẹp trong các thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, resort và đang trở thành lựa chọn của các chủ nhà và chủ đầu tư. Với mong muốn phổ biến phương pháp thi công cho các đối tượng thợ thầu và liên kết giới thiệu nhu cầu chủ nhà, chủ đầu tư cho các đơn vị thi công. Công ty Vĩnh Tường ra mắt 05 khóa đào tạo thi công “Thợ xịn DURA". 1 - VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA?

• Xu hướng vật liệu gỗ ngoài trời DURAwood trong trang trí ngày càng thịnh hành.

• Thi công đơn giản, chi phí nhân công cao, biết thi công trần, vách, ốp sàn, gạch có lợi thế lớn

• Thị trường đang thiếu hụt đội ngũ thi công có tay nghề.


2 - AI NÊN THAM DỰ?

• Các TTPP, công ty tư vấn thiết kế & xây dựng có đội thi công cần trang bị tay nghề 

• Thợ ốp lát sàn, thợ ốp gạch men đã có kinh nghiệm trong thi công cơ bản 

• Thợ trần & vách thạch cao mong muốn gia tăng thu nhập nhờ vật liệu mới


3 - PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP


4 - BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA ĐÀO TẠO

• Cơ hội gia tăng thu nhập với ứng dụng xu hướng mới, thi công đơn giản

• Được liên kết giới thiệu công trình thi công tấm vân gỗ DURAwood

• Tham gia chương trình tích lũy điểm nhận hàng nghìn quà tặng có giá trị

• Gia tăng uy tín nhờ thẻ nghề do Vĩnh Tường - SAINT-GOBAIN cấp


5 - QUÀ TẶNG TRONG KHÓA HỌC

• 01 phần quà gồm: 01 áo thun DURAflex + 01 đôi giày bảo hộ + 01 áo mưaDURAflex

• 05 nón bảo hiểm cho 5 thành viên xuất sắc


6 - ĐĂNG KÝ & CẬP NHẬT KHÓA HỌC

• Tham gia nhóm đào tạo để cập nhật thông tin mới nhất: <<Tại đây>>

• Đăng ký tham gia khóa học:

Chương trình đào tạo thợ thi công và giám sát chuyên nghiệp 2016

Năm 2016 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Vĩnh Tường chính thức gia nhập tập đoàn Saint-Gobain – là 1 trong 100 tập đoàn Công nghiệp hàng đầu thế giới với 350 năm lịch sử hình thành, hoạt động tại 64 quốc gia trên toàn thế giới. Saint-Gobain Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gốc thạch cao cho tường và trần thạch cao chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các sản phẩm: tấm thạch cao Gyproc, tấm tiêu âm Gyptone, bột bả Gypfine và bột xử lý mối nối Gypfiller. Có thể nói việc Vĩnh Tường gia nhập vào tập đoàn Saint-Gobain là một sự kết hợp đầy hứa hẹn giữa thương hiệu khung Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc và tấm Calsium Silicate DURAflex trong việc thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện về trần và tường thạch cao cho cuộc sống bền vững.

Ngoài nguyên vật liệu tốt, thợ thi công hạng mục trần và vách ngăn là người mang đến sự hoàn hảo cho tổng thể công trình. Tuy nhiên tay nghề không chỉ hình thành từ số năm kinh nghiệm mà còn xây dựng từ nền tảng kiến thức vững chắc về nghề. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trần và vách ngăn, lần đầu tiên trung tâm đào tạo thi công Vĩnh Tường - Gyproc được thành lập nhằm mang đến một nền tản kiến thức bài bản và con đường phát triển nghề nghiệp một cách có hệ thống cho người thi công Việt Nam.

Với mục tiêu “phát triển nghề nghiệp - hiệu quả thiết thực”, Vĩnh Tường – Gyproc mang đến cho thợ thi công chương trình “Đào tạo thợ thi công và giám sát chuyên nghiệp 2016” hoàn toàn miễn phí 100% dành cho thợ thi công và giám sát trên toàn quốc.


Thợ thi công sẽ đào tạo từ căn bản đến nâng cao kiến thức thi công trần và vách ngăn thạch cao

Chương trình đào tạo sẽ được phân thành 3 cấp bậc đào tạo:

Khóa căn bản: Dành cho học viên đã kinh nghiệm trong nghề 1-2 năm , cung cấp các kiến thức sản phẩm và hệ thống về trần và vách ngăn, thực hành thi công trần và vách ngăn cách âm, chống cháy, cách nhiệt.

 Ngày 1: Giới thiệu sản phẩm   

Giới thiệu chung
Lịch sử khai thác và sử dụng Thạch cao trong xây dựng
Các Hệ thống thạch cao Gyproc, phân loại, đặc tính, ứng dụng

Tổng quan sản phẩm Tấm Gyproc, khung Vĩnh Tường, phụ kiện

 Ngày 2: Lý thuyết thi công 

An toàn lao động trong thi công
Khả năng đọc hiểu Bản vẽ, Tính toán vật tư

Phương pháp thi công Vách đảm bảo tính năng cách âm, chống cháy, Trần chìm, Trần nổi.

 Ngày 3: Thực hành và Kiểm tra 

Thực hành thi công theo bản vẽ chi tiết Vách khung đơn một lớp tấm, hai lớp tấm, giao nhau kết hợp cửa đi cửa sổ, trần chìm giật cấp.
Thực hiện treo vật nặng lên tấm, xử lý mối nối.
Kiểm tra lý thuyết  
Tổng kết và Trao chứng nhận

Học viên sẽ nhận được thẻ nghề sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa


Thẻ nghề dành cho khóa đào tạo căn bản

Khóa nâng cao A: Dành cho học viên đã có thẻ nghề khóa căn bản mong muốn có các kiến thức chuyên sâu về hệ thống trần và vách tính năng cao. Thực hành thi công các hệ thống Trần chìm Gyptone, Vách chống trộm, Vách khung xương đôi với tính năng cao về chống cháy, cách âm đáp ứng nhu cầu các dự án cao cấp. Hướng dẫn đọc bản vẽ và tính vật tư nâng cao.

Khóa nâng cao B: Dành cho học viên đã có thẻ nghề khóa căn bản mong muốn có các kiến thức chuyên sâu về hệ thống trần và vách thẩm mỹ. Thực hành thi công các hệ thống trần cong, trần chìm gyptone, vách cong. Hướng dẫn đọc bản vẽ và tính vật tư nâng cao.


Thẻ nghề dành cho khóa đào tạo nâng cao

Khóa giám sát / quản lý: dành cho học viên đã có thẻ nghề lớp nâng cao sẽ được đăng ký và tham gia học khóa này.


Thẻ nghề dành cho khóa đào tạo giám sát

Quyền lợi của học viên khi tham gia các khóa học

• Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và thẻ chứng nhận đào tạo theo tiêu chuẩn Vĩnh Tường 
• Được ưu tiên xét duyệt trong chương trình VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG hàng năm, đăng tin quáng bá trên website: www.trannhadep.com & tạp chí Nhịp Sống Thi Công phát hành trên toàn quốc.

• Được tham gia CLB Người thi công Vĩnh Tường với các quyền lợi ưu tiên trong các chương trình Vĩnh Tường thực hiện như thi tay nghề toàn quốc, các chương trình khuyến mãi ưu đãi.

Một số hình ảnh thợ thi công đã được đào tạo tại chương trình:


Lớp đào tạo chụp hình lưu niệm cuối khóa


Các anh thợ được đào tạo phần lý thuyết kỹ thuật thi công trần và vách ngăn thạch cao


Phần đào tạo kỹ năng thi công thực tế luôn là phần đào tạo hấp dẫn mà các anh thợ quan tâm

Đăng ký tham dự chương trình: 

Hotline Miền nam: 18001218 (Miễn phí)
Hotline Miền bắc: 0936 488 386
hoặc điền thông tin đăng ký vào form bên dưới:

Ban tổ chức chương trình sẽ liên hệ lại Quý Anh/Chị đăng ký tham gia chương trình trong thời gian sớm nhất khi có khóa đào tạo tại các tỉnh/thành mà anh chị mong muốn được đào tạo.

CÔNG TY CPCN VĨNH TƯỜNG