Saint-Gobain tổ chức hội thảo “Nâng tầm chất lượng không gian sống” tại trường đại học Hutech

Trong ngày 18.10 vừa qua, Saint – Gobain Việt Nam phối hợp cùng khoa Xây Dựng đồng tổ chức hội thảo với thông điệp “Nâng tầm chất lượng không gian sống” dành cho các bạn sinh viên khoa Xây Dựng. Tới tham dự hội thảo có thầy Trần Tuấn Nam – Phó trưởng khoa xây dựng và cô Trương Ngọc Quỳnh Châu - Trưởng ngành Kiến trúc khoa Kiến trúc, đại diện Saint – Gobain Việt Nam và hơn 100 bạn sinh viên khoa xây dựng đại học Hutech. 

Tại hội thảo anh Nguyễn Văn Hoài Vũ – Phó phòng đào tạo kỹ thuật của Saint - Gobain Việt Nam đã có buổi chia sẻ kiến thức về ứng dụng các loại vật liệu cải tiến trong xây dựng. Theo đó việc ứng dụng các loại vật liệu mang lại rất nhiều lợi ích như tiết kiệm được không gian, thời gian và chi phí cho công trình. 

 Anh Nguyễn Văn Hoài Vũ và những chia sẻ về các loại vật liệu cải tiến góp phần nâng tầm chất lượng không gian sống 

Buổi hội thảo không chỉ gói gọn trong phần chia sẻ của diễn giả mà còn được mở rộng ra phần bài tập thực hành. Các bạn sinh viên đã được ông Phạm Quang Hoàng – Chuyên viên đào tạo thi công cao cấp của Saint – Gobain Việt Nam hướng dẫn đầy đủ kỹ thuật để thực hiện và thi công một bức vách thạch cao với nguyên liệu được tài trợ bởi thương hiệu Vĩnh Tường, Gyproc. 


Các bạn sinh viên được chia thành từng nhóm 


Các bạn sinh viên được tham gia vào phần thực hành 


Ứng dụng những kiến thức vừa được chia sẻ vào thực tế 


Những phút giây thư giãn và cùng dùng cơm trưa với chương trình  

Năm nay thương hiệu DURAflex hân hạnh mang đến các bạn sinh viên phần thưởng có tổng trị giá lên đến 30,000,000 triệu dành cho 3 nhóm sinh viên hoàn thành xuất sắc nhất phần bài tập nhóm. 

Teamwork để cùng giải bài tập  

Đề bài tập nhóm “Thiết kế nội thất ứng dụng các giải pháp tường thạch cao” yêu cầu sinh viên vận dụng kiến thức đã được chia sẻ, kỹ thuật đã được thực hành giúp sinh viên ghi nhớ và vận dụng tốt các vật liệu trong các công trình tương lai. 

Các nhóm trình bày ý tưởng để thuyết phục ban giám khảo 


Nhóm đạt giải ba 


Nhóm đạt giải nhì 


Nhóm đạt giải nhất 

Bên cạnh việc tổ chức và chia sẻ đến các bạn sinh viên các kiến thức về ngành vật liệu xây dựng, Saint – Gobain Việt Nam còn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn. Chị Lê Trần Ngọc Đoan - Trưởng bộ phận Đào tạo & phát triển Tổ chức cũng đã tới tham dự nhằm giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa và các cơ hội việc làm tại Saint – Gobain Việt Nam 

Chị Đoan tham gia giới thiệu giải đáp thắc mắc về Saint – Gobain Việt Nam và các cơ hội việc làm 


Chụp hình lưu niệm tại chương trình 

Bên cạnh việc kinh doanh và phát triển các sản phẩm sáng tạo trong ngành vật liệu. Saint – Gobain Việt Nam còn chú trọng hướng đến các hoạt động chia sẻ và kết nối nhằm tạo ra nhiều hơn nhưng cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm dành cho các bạn sinh viên. Hi vọng trong tương lai các hoạt động của Saint – Gobain sẽ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn.