Những giải pháp cho vách ngăn phòng cho nhà ở

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tấm vách ngăn thạch cao đã trở thành giải pháp ngăn chia không gian hiệu quả và thẩm mỹ nhất thay thế cho những bức tường gạch truyền thống. Tùy vào từng điều kiện và nhu cầu của các không gian phòng mà bạn có thể lựa chọn những gói giải pháp vách ngăn thạch cao phù hợp.

1. Vách ngăn phòng khách


Phòng khách được xem là “bộ mặt” của căn nhà. Đây cũng là nơi bạn nên phô bày sự tiện nghi; hiện đại và cả guu thẩm mỹ tinh tế của bản thân. Làm thế nào để chọn những mẫu tấm vách ngăn phòng khách phù hợp nhất; khiến mọi vị khách ghé thăm đều trầm trồ khen ngợi?

Trong không gian phòng khách, bạn nên lưu ý nhiều hơn đến yếu tố thẩm mỹ. Những mẫu vách ngăn giật cấp sẽ tạo điểm nhấn cho bức tường vốn đơn điệu, nhàm chán. Nếu phòng khách ốp sàn gỗ, bạn cũng có thể sử dụng những tấm vách ngăn được ốp vân gỗ cho đồng bộ. Việc này cũng giúp căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên. 

vách ngăn

Yêu cầu quan trọng nhất với vach ngan phong khách là tính thẩm mỹ


Gói giải pháp Vĩnh Tường - Gyproc gợi ý
Hệ vách ngăn thạch cao Sang trọng 2 GypWall DW1 kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 1 lớp tấm thạch cao Gyproc Tiêu chuẩn 12.5mm 2 mặt cho khả năng cách âm lên đến 42dB và chống cháy 30 phút, được sử dụng nhiều cho ngăn chia phòng giữa phòng khách và các khu vực nhỏ khác như phòng thư giãn, đọc sách, khu vui chơi trẻ em…

vách ngăn
Phối cảnh cấu tạo hệ vách ngăn thạch cao Sang trọng 2

2. Vách ngăn phòng ngủ


Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, tái tạo sức lực và phục hồi sinh khí. Vì vậy, để có những giấc ngủ ngon, bạn nên sử dụng tấm vách ngăn phòng có khả năng tiêu âm, cách âm tốt. Vách ngăn Vĩnh Tường với khả năng tiêu âm hoàn hảo; loại bỏ những tiếng ồn ngoài mong muốn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho căn phòng ngủ của bạn.
Ngoài ra, với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam, để có giấc ngủ ngon, bạn cũng nên chọn những loại vách ngăn thạch cao cách nhiệt tốt. Nhiệt độ bên ngoài dù nóng thế nào cũng khó có thể làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

 

vách ngăn

Gói giải pháp Vĩnh Tường - Gyproc gợi ý
Hệ vách ngăn thạch cao Sang trọng 1 là hệ tường thạch cao GypWall DW4 với sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 2 lớp tấm thạch cao Gyproc Tiêu chuẩn 12.5mm đem lại tính năng cách âm lên đến 50dB và chống cháy 60 phút, phù hợp sử dụng nhiều cho không gian phòng ngủ yên tĩnh, riêng tư.

vách ngăn
Phối cảnh cấu tạo hệ vách ngăn thạch cao Sang trọng 1

3. Vách ngăn phòng bếp


Một đặc tính quan trọng của những tấm vách ngăn phòng bếp hoàn hảo chính là khả năng chịu ẩm tốt. Hiện nay, Vĩnh Tường đang cung cấp các loại vách ngăn được làm từ những tấm thạch cao với thành phần có phụ gia chống thấm nước. Nhờ đó, bạn không cần quá bận tâm đến hơi nước hay độ ẩm ở khu vực đun nấu, rửa bát trong phòng bếp.

Bếp cũng là nơi có nguy cơ cháy cao hơn hẳn các phòng chức năng khác trong gia đình. Vì vậy, vách ngăn tường thạch cao được sử dụng ở bếp phải có khả năng chịu nhiệt và chống cháy hiệu quả. Tính thẩm mỹ cũng nên là yếu tố được lưu ý vì phòng bếp là nơi cả gia đình tụ họp, quây quần và có những bữa cơm đầm ấm bên nhau. Một phòng bếp đẹp sẽ giúp những bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

 

vách ngăn
Khả năng chống ẩm và chống cháy là tiêu chí quan trọng hàng đầu của vách ngăn bếp

Gói giải pháp Vĩnh Tường - Gyproc gợi ý
Hệ vách ngăn thạch cao Sang trọng dành cho khu vực ẩm mang tên GypWall AQUA DW1 là sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 1 lớp tấm thạch cao Gyproc Chịu ẩm bảo vệ kép Chống ẩm- Chống cháy lan 12.5mm 2 mặt đem lại tính năng chống ẩm, khả năng cách âm lên đến 42dB và chống cháy 30 phút. Ngoài sử dụng cho phòng bếp còn có thể ứng dụng cho những không gian ngoài trời, vườn tược…
vách ngăn
Phối cảnh cấu tạo hệ vách ngăn thạch cao Sang trọng 

4. Vách ngăn khu vực công trình phụ


Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao nhất trong một ngôi nhà. Vì vậy, yêu cầu bắt buộc đối với tấm vách ngăn phòng khách chính là khả năng chịu ẩm cao. Nhờ tính năng chịu ẩm, vách ngăn thạch cao mới không bị ẩm mốc; không bị mục và bục một cách nhanh chóng. Đây cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí khi không phải sửa chữa và thay mới thường xuyên. 

 

vách ngăn
Vách ngăn phòng tắm cần nhất là khả năng chống ẩm

Gói giải pháp Vĩnh Tường - Gyproc gợi ý
Bạn cũng có thể tận dụng gói giải pháp Sang trọng dành cho khu vực ẩm mang tên GypWall AQUA DW1 cho khu vực vệ sinh. Với khả năng chịu ẩm cao, gói giải pháp này giúp nơi vệ sinh của bạn luôn luôn sạch sẽ và khô ráo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Có nhiều giải pháp cho vách ngăn nhà ở phù hợp với những không gian khác nhau. Ngoài việc lựa chọn đúng chủng loại phù hợp, bạn còn cần tìm một nhà cung cấp tấm vách ngăn phòng uy tín và đơn vị thi công chất lượng. Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ thi công tấm vách ngăn thạch cao trọn gói của Vĩnh Tường, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Bạn có thể tham khảo thêm báo giá thi công vách ngăn phòng của Vĩnh Tường thông qua app kết nối 3S http://ketnoi3s.com/.

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.