Những lợi ích không ngờ khi làm vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao

Phòng ngủ là một trong những không gian rất quan trọng trong một ngôi nhà. Đây là không gian có rất nhiều yêu cầu để các gia chủ có được một giấc ngủ trọn vẹn, như cách âm, tiêu âm, chống cháy hay đảm bảo thẩm mỹ. Với những yêu cầu khắt khe này thì chỉ có vách ngăn thạch cao mới có thể đảm đương được. Do đó, làm vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao đem lại khá nhiều lợi ích cho phòng ngủ của bạn.

vách ngăn phòn ngủ

Như đã nói ở trên, phòng ngủ là khu vực yêu cầu khá khắt khe về kỹ thuật để đảm bảo cho người sử dụng có một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe cho một ngày mới năng động. Điều đầu tiên cần có để có một giấc ngủ sâu đó chính là sự yêu tĩnh.

Khả năng cách âm tuyệt vời

Sự yên tĩnh riêng tư là yếu tố rất quan trọng đối với giấc ngủ người dùng. Tường vách thạch cao vốn rất ưu việt trong khả năng cách âm, cách nhiệt. Chính vì vậy, dùng thạch cao làm tường vách ngăn phòng ngủ là một việc hết sức đúng đắn. Tuy nhiên, khả năng cách âm của mỗi loại tường vách thạch cao là khác nhau. Do vậy, lựa chọn sản phẩm vách thạch cao như thế nào cũng là một vấn đề cần cân nhắc tới.

 

vách ngăn phòng ngủ

Qua rất nhiều nghiên cứu và thí nghiệm, để giải quyết hoàn hảo vấn đề tiếng ồn, Vĩnh Tường đưa ra hệ thống gói giải pháp tường vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao cách âm Gypwall DW1 và Gypwall DW4.
Đều được cấu tạo từ hệ thống khung xương Vĩnh Tường V-Wall C75 ở giữa, bên ngoài là lớp mặt Thạch Cao Gyproc tiêu chuẩn dày 12,5mm phía trong là một lớp bông thủy tinh dày 50mm cùng các phụ gia chuyên dụng. 

vách ngăn phòng ngủ
Với khả năng cách âm tới 40dB (tương đương tiếng người nói chuyện), khả năng chống cháy đến 30 phút và sức chịu tải cao đến 25kg với mỗi điểm treo được bắt vít chuyên dụng. Hệ thống tường vách cách âm phòng ngủ bằng thạch cao Vĩnh Tường Gypwall DW1 là giải pháp cách âm tuyệt vời cho không gian phòng ngủ..

Khả năng chống cháy, cách nhiệt tốt

Ngoài yêu cầu về sự yên tĩnh, việc luôn tạo cảm giác dễ chịu, an toàn cũng là một yếu tố rất quan trọng tạo nên một giấc ngủ tròn.
Tác dụng cách nhiệt của vách tường thạch cao tạo ra một không gian ổn định về nhiệt độ, rất phù hợp với những phòng ngủ có sử dụng điều hòa, vừa tạo ra một cảm giác dễ chịu, vừa tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa.
Gypwall DW4 với khả năng cách âm 50dB, giữ không gian phòng ngủ được yên tĩnh và riêng tư nhất. Ngoài ra, Gypwall DW4 còn có thể chống cháy lên đến 60 phút, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. 

 

vách ngăn phòng ngủ  

 
Nhờ tính năng ưu việt này, hệ thống giải pháp cách âm – chống cháy Gypwall DW4 Vĩnh Tường đang được sử dụng rất phổ biến và chiếm được cảm tình của rất nhiều gia chủ. Hơn nữa, vượt ra ngoài tác dụng làm vách ngăn cho phòng ngủ, hệ thống cách âm Gypwall DW4 còn được sử dụng trong các không gian phòng họp, các căn hộ chung cư hay nhà nghỉ, khách sạn

Trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt

Vì được cấu tạo chỉ bởi hệ thống khung xương và bề mặt thạch cao được liên kết với nhau, do vậy hệ thống vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều lần so với các loại vật liệu xây dựng liền khối.

vách ngăn phòng ngủ

Nhưng không vì yếu tố đó mà giảm đi khả năng chịu lực của loại vật liệu tuyệt vời này. Với mỗi điểm treo trên vách tường thạch cao, quý vị có thể sử dụng để treo những vật liệu có khối lượng từ 20 – 25kg. Vì vậy, việc treo những bức tranh hay những hệ thống đèn để làm tăng tính thẩm mĩ của căn phòng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng công trình là hoàn toàn khả thi.

Không bị nấm mốc, tăng tính thẩm mĩ cho không gian sống.

Một không gian phòng ngủ có sự tồn tại của nấm mốc hay sự ẩm ướt thì thật là khó chịu. Nhưng việc này không bao giờ xảy ra nếu bạn làm vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao Vĩnh Tường Gyproc. 

vách ngăn phòng ngủ

Vách tường thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc có thể chống lại sự hình thành của rêu mốc trên bề mặt cũng gần như không chịu ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí. Từ đó đem lại một không gian sống luôn sạch sẽ, thoáng mát cho phòng ngủ của quý vị.
Với những thiết kế vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao, các gia chủ sẽ có được một không gian phòng ngủ hoàn hảo, giúp người sử dụng có được một giấc ngủ sâu, để sáng hôm sau có được một ngày dài năng động. Nếu quý vị muộn có được những vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao tuyệt vời như trên đì kèm với một đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng một chế độ hậu mãi tuyệt vời thì mời quý vị liên hệ trực tiếp với Vĩnh Tường. Chúng tôi sẽ đưa đến cho quý vị những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thạch cao tuyệt vời nhất.

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.
Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com