Những mẫu trần thạch cao cho phòng Karaoke

Một phòng karaoke không chỉ đơn giản là cần âm thanh và ánh sáng đơn thuần mà còn cần những phương án xử lý cách âm, tiêu âm thì việc âm thanh để tránh hiện tượng nhiễm sắc hoặc gây ô nhiễm tiếng ồn. Trần thạch cao phòng karaoke chính là một phương pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này. Vậy tại sao trần thạch cao lại được ứng dụng trong phòng karaoke và nó đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng Vĩnh Tường giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

 
trần  thạch cao phòng karaoke

Không phải tự nhiên trần thạch cao phòng karaoke lại được ứng dụng nhiều đến thê. Sở hữu những ưu điểm rất phù hợp cho phòng karaoke cùng với tính thẩm mĩ cao, do vậy, lựa chọn trần thạch cao phòng karaoke là một việc rất đúng đắn.

1. Những lợi ích hệ trần thạch cao đem lại cho phòng karaoke

Khả năng tiêu âm hiệu quả.
Khả năng tiêu âm chính là việc lọc bớt tạp âm, giảm nhiễm sắc, giúp cho âm thanh trở nên sắc nét hơn bao giờ hết.
Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Vĩnh Tường đã đưa ra hệ thống giải pháp tiêu âm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung Vĩnh

 Tường V – Wall và 01 lớp tấm thạch cao tiêu âm Gyptone.
Tấm tiêu âm đục lỗ Gyptone có kiểu dáng rất đa dạng cùng khả năng tiêu âm cũng như cách âm cực tốt nhờ những lỗ nhỏ trên bề mặt tấm thạch cao sẽ đem đến cho không gian phòng karaoke của bạn một chất lượng âm thanh hết sức tuyệt vời. Sự kết hợp giữa hiệu quả tiêu âm – giảm tiếng vang và cách âm – chống ồn chính là một ưu điểm về sự “Tiện nghi âm thanh” mà trần tường thạch cao Vĩnh Tường đem lại cho quý khách. Với một phòng karaoke, chất lượng âm thanh cao luôn tỉ lệ thuận với sự hài lòng của khách hàng, từ đó sẽ giúp tăng doanh thu cho các bạn.

 

trần  thạch cao phòng karaoke

Khả năng cách âm vượt trội

Cách âm là một đặc tính rất tiêu biểu của thạch cao. Bởi vậy, sử dụng trần thạch cao cho phòng Karaoke là một sự lựa chọn vô cùng chính xác. Việc này vừa đem tới khả năng chống ô nhiễm tiếng ồn, vừa tránh việc tiêu giảm âm thanh trong phòng, từ đó giúp chất lượng âm thanh trở nên ổn định hơn rất nhiều.
Ngoài ra, để tăng thêm khả năng cách âm, bạn cũng có thể kết hợp trần thạch cao với những giải pháp tường thạch cao cách âm GypWall DW1 Vĩnh

Tường để nhận được hiệu quả vượt trội.
Là sự kết hợp giữa khung xương Vĩnh Tường V-Wall và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn dày 12.5mm ở cả 2 mặt, hệ thống tường thạch cao cách âm GypWall DW1 Vĩnh Tường cho khả năng cách âm lên đến 42dB cũng như khả năng chống cháy lên đến 30 phút. Do vậy, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc ô nhiễm tiếng ồn cũng như tăng tính an toàn cho không gian phòng hát của bạn.

Khả năng cách nhiệt, cách điện, chống cháy vượt trội


Những hiệu quả về cách điện, cách nhiệt và chống cháy chỉ được các chủ quán karaoke quan tâm tới khi trong thời điểm hiện tại, hàng loạt những vụ cháy phòng karaoke xảy ra liên tục, gây thiệt hại rất lớn đến người và tài sản. Điểm chung của những quán karaoke này chính là sử dụng những vật liệu dễ cháy như nhựa, mút xốp làm vật liệu cách âm nhằm tiết kiệm chi phí. Từ đó tạo điều kiện cho hỏa hoạn phát sinh mỗi khi xảy ra chập điện khi quá tải – điều rất dễ xảy ra với các quán karaoke khi sử dụng rất nhiều hệ thống loa dài và đèn nháy.
Sử dụng trần thạch cao phòng karaoke, với khả năng cách điện, cách nhiệt cũng như chống cháy vượt trội của loại vật liệu này sẽ giảm rủi ro về hòa hoạn đến mức tối đa, đem lại một không gian giải trí vô cùng an toàn cho người sử dụng.
Trần thạch cao có tính thẩm mĩ cao, khối lượng nhẹ, chịu lực tốt.
Về tính thẩm mĩ có lẽ không có một loại trần nào có thể vượt qua được trần thạch cao. Những mẫu trần thạch cao chìm giật cấp luôn đem lại tính thẩm mĩ vượt trội bởi sự sang trọng và quý phái của nó. 

trần  thạch cao phòng karaoke

Trần thạch cao Vĩnh Tường có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu truyền thống, nhưng không vì thế mà tính chịu lực của nó bị giảm bớt. Với một điểm khoan quy chuẩn, trần thạch cao có thể chịu được vật treo nặng từ 20 – 25kg. Do đó, việc trang trí phòng karaoke bằng đèn chùm hay đèn nháy treo tường là một việc rất dễ dàng.
Trần thạch cao thi công nhanh gọn, giảm thời gian thi công
Việc thi công trần thạch cao phòng karaoke rất dễ dàng bởi vì đó là thi công lắp ghép, giúp cho bạn giảm thiểu được rất nhiều thời gian thi công. Từ đó giảm được giá thành công trình.

2. Những mẫu trần thạch cao cho phòng karaoke

Và dưới đây, Vĩnh Tường xin giới thiệu đến các bạn những mẫu trần thạch cao phòng karaoke tuyệt đẹp.

trần  thạch cao phòng karaoke

Mẫu trần thạch cao phòng karaoke đẹp số 1

trần  thạch cao phòng karaoke
Mẫu trần thạch cao phòng karaoke đẹp số 2

trần  thạch cao phòng karaoke

Mẫu trần thạch cao phòng karaoke đẹp số 3

trần  thạch cao phòng karaoke

Mẫu trần thạch cao phòng karaoke đẹp số 4

trần  thạch cao phòng karaoke

Mẫu trần thạch cao phòng karaoke đẹp số 5

Để có thể hiểu rõ hơn về những mẫu trần phòng thạch cao đẹp, phù hợp với tổng mức đầu tư của mình, các gia chủ vui lòng liên hệ với chúng tôi: Vĩnh Tường – gyproc. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp.
Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218
Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com
Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.