Những mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư

Với ưu điểm về sự tiện lợi, tính an toàn cao … các chung cư đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của nhà chung cư không cao bởi được xây đồng bộ. Do vậy, giải pháp được đưa ra để giải quyết triệt để vấn đề này là sử dụng các kiểu trần thạch cao để trang trí cho nhà chung cư. Trong bài viết dưới đây, Vĩnh Tường sẽ đem đến cho quý vị những mẫu trần thạch cao đẹp dành cho nhà chung cư.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư số 1 dành cho phòng khách

 

tràn thach cao phòng khách


Trần thạch cao chìm phẳng được lựa chọn trong phòng khách trên đem lại cho không gian sống của gia chủ sự đơn giản, rộng rãi nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế. Với tone màu được chọn là màu trắng ngà, cùng với đó những nội thất màu tối tạo điểm nhấn, không gian phòng khách của các gia chủ sẽ trở nên vô cùng hài hòa và đẹp đẽ. Chưa kể đến hệ thống đèn âm trần và đèn trùm sẽ giúp tính thẩm mĩ của căn phòng tăng lên rất nhiều.

 

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư số 2 dành cho phòng khách

trần thạch cao phòng khách
Khi sử dụng trần thạch cao giật cấp cho phòng khách, không còn từ gì phù hợp hơn để miêu tả ngoài từ “đẳng cấp”. Cùng với đó, sử dụng những gam màu nóng cũng làm tăng sự nổi bật cho không gian phòng khách của bạn.

 

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư số 3 dành cho phòng khách

trần thạch cao phòng khách
Cũng sử dụng mẫu trần thạch cao giật cấp với những đường nét khỏe khoắn, mang phong cách hiện đại; cùng sự kết hợp với đèn âm trần đem lại cho không gian phòng khách sự sang trọng, tính thẩm mĩ vượt trội. 

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư số 4 dành cho phòng ngủ

trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao được sử dụng rất nhiều trong phòng ngủ bởi nó loại bỏ được rất nhiều yếu tố bất lợi cho giấc ngủ - đặc biệt là tiếng ồn và độ ổn định nhiệt độ.
Hơn nữa, sử dụng trần thạch cao trong phòng ngủ ( điển hình ở trên là trần giật cấp ) đem đến tính thẩm mĩ rất cao cho không gian này.
Đặc biệt, khi bạn muốn có một không gian yên tính tuyệt đối nhưng vẫn giữ được tính thẩm mĩ, thì sự kết hợp giữa trần thạch cao và hệ thống tường thạch cao cách âm GypWall DW1 Vĩnh Tường là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
Hệ thống tường thạch cao cách âm GypWall được cấu tạo bởi khung xương Vĩnh Tường V-Wall và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn dày 12.5mm ở cả 2 mặt. Hệ thống này cho khả năng cách âm lên đến 42dB cũng như khả năng chống cháy lên đến 30 phút.
Cùng với đó, khả năng cách nhiệt của hệ thống tường – trần thạch cao Vĩnh Tường cũng giúp cho không gian phòng ngủ của bạn được ổn định về nhiệt độ, đồng thời cũng giảm được đáng kể chi phí sử dụng các thiết bị làm mát trong phòng như điều hòa.

 

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư số 5 dành cho không gian đặc biệt

trần thạch cao phòng khách

Một phòng chiếu phim hay một phòng riêng để lắp dàn âm thanh không còn là một việc gì đó quá xa xỉ đối với xã hội ngày nay, nhưng vấn đề tiếng ồn là một bài toán khá nan giải. Chính vì vậy, với hệ thống tường - trần thạch cao tiêu âm Gyptone Vĩnh Tường, lỗi lo ấy sẽ được giải quyết một cách triệt để.
Sử dụng hệ thống khung Vĩnh Tường ALPHA TM và tấm thạch cao Gyptone được thiết kế hết sức đặc biệt với các lỗ nhỏ tiêu âm trên bề mặt giúp cho khả năng cách âm – tiêu âm của hệ thống trần thạch cao Gyptone trở nên hoàn hảo.
Hệ thống trần thạch cao tiêu âm Gyptone Vĩnh Tường có thể sử dụng để lắp đặt cho phòng xem phim hay phòng hát của các gia chủ. Khả năng loại bỏ tiếng vang sẽ giúp chất lượng âm thanh vượt trội, chân thực hơn rất nhiều.
Khi kết hợp hệ thống trần thạch cao tiêu âm Gyptone với hệ thống tường cách âm GypWall DW4, các gia chủ sẽ có một không gian phòng vô cùng yên tĩnh, tránh mọi tác động của tạp âm bên ngoài. Các kiểu trần thạch cao cùng với hệ thống tường vách thạch cao này thường được lắp đặt trong các không gian cần yên tĩnh như phòng ngủ giúp cải thiện rất tốt chất lượng giấc ngủ của các gia chủ cũng như người thân trong gia đình.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư số 6 dành cho không chịu ẩm

trần thạch cao phòng khách

Những không gian như phòng tắm, nhà vệ sinh hay phòng bếp thông thường chịu rất nhiều tác động của độ ẩm. Do vậy, khi sử dụng trần thạch cao ở những khu vực này, chúng ta thường phải lựa chọn hết sức kĩ lưỡng.
Thật may, với sự ra đời của tấm cứng DURAflex hoặc tấm vân gỗ DURAwood Vĩnh Tường, kết hợp với hệ thống vách thạch cao chịu ẩm Gypwall AQUA DW1 sẽ giúp bạn loại bỏ được nỗi lo về ảnh hưởng của độ ẩm đến công trình của gia đình.
Với những tính năng tuyệt vời cũng như tính thẩm mỹ vượt trội, không khó để hiểu tại sao các kiểu trần thạch cao lại được áp dụng cho nhà ở chung cư nhiều đến vậy. Nếu quý vị muốn hiểu rõ hơn về các gói giải pháp từ thạch cao của Vĩnh Tường hay nhận được những tư vấn chuyên sâu về sản phẩm hoặc những thiết kế về thạch cao chuyên biệt cho không gian sống của mình. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Vĩnh Tường Gyproc. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm cũng như những giải pháp tốt nhất đến với ngôi nhà của các gia chủ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.
Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com