Vách thạch cao - xu thế cho nhà hiện đại năm 2018

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhà ở không chỉ là nơi che nắng che mưa. Mà nhà còn là nơi thể hiện phong cách và cá tính của mỗi người. Và nhà phải là nơi mang đến sự thoải mái sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Vì thế, nhà ở hiện đại luôn đi cùng những tiêu chí như thi công nhanh chóng, thiết kế đẹp, sử dụng lâu dài và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe. 

vách thạch cao 01

Vật liệu xây dựng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc góp phần đưa công trình đạt đến những tiêu chuẩn trên. Trong đó, sản phẩm tấm thạch cao, thường được ứng dụng làm vách thạch cao và trần thạch cao, là nguyên liệu phổ biến được các nhà thầu ngày một tin dùng.

Vách thạch cao có chất lượng cao từ nguồn vật liệu

Vách thạch cao được làm từ tấm thạch cao Gyproc với tính năng nổi trội chống cháy, chịu ẩm, cách âm.

Các hệ tường thạch cao được làm từ tấm thạch cao Gyproc và hệ khung xương Vĩnh Tường gồm có: tường thạch cao tiêu chuẩn Gypwall, tường thạch cao chịu ẩm Gypwall AQUA, tường thạch cao an toàn Gypwall Safe, tường thạch cao cách âm Gypwall Safe và tường thạch cao uốn cong Gypwall Curve. Mỗi hệ tường mang một đặc điểm kỹ thuật phù hợp với từng mục đích sử dụng của gia chủ.

Vách thạch cao linh hoạt trong thiết kế

Vách thạch cao không những nổi trội với các tính năng về kỹ thuật mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ với bề mặt láng mịn của tấm thạch cao cho phép sơn trang trí, dùng giấy dán tường hay ốp gạch một cách dễ dàng nhất. 

vách thạch cao 02

Thiết kế vách thạch cao ngăn chia phòng khách và bếp 

Ngoài ra, hệ tường thạch cao uốn cong Gypwall Curve là một cải tiến độc đáo của nhóm các loại hệ tường thạch cao. Tường thạch cao uốn cong Gypwall Curve có đặc điểm là dễ uốn cong, linh hoạt trong thiết kế, đem lại cảm giác mềm mại và sang trọng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng về cách âm và chống cháy.

Vách thạch cao có độ bền cao- tiết kiệm chi phí cho lắp đặt và sửa chữa

Vách thạch cao có độ bền cao, kết cấu vững chắc giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay mới.

Ngoài ra, việc lắp đặt vách thạch cao cũng ít đòi hỏi về mặt nhân công, thời gian và vật liệu hơn tường gạch truyền thống, cho nên ta có thể tiết kiệm thêm một khoản tiền để dành cho việc trang trí nội thất.

Tiết kiệm năng lượng - an toàn cho sức khỏe

Vách thạch cao được làm từ tấm thạch cao có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm điện năng hao phí khi sử dụng thiết bị làm mát như máy lạnh. Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

vách thạch cao 03

Vách thạch cao ngăn giữa phòng ngủ và phòng khách

Gói giải pháp dành vách thạch cao Vĩnh Tường

Để dễ dàng hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, Vĩnh Tường mang đến những gói giải pháp, thiết kế theo nhu cầu và mức sống mà khách hàng muốn hướng đến.

Đối với vách thạch cao, Vĩnh Tường - Gyproc có những gói giải pháp sau:

1. Tường thạch cao Đẳng Cấp

Gồm khung xương Vĩnh Tường VT V-WALL C75/U76 + một mặt 1 lớp tấm tiêu âm Gyptone dày 12.5mm Bông thủy tinh 12kg/m3 dày 50mm ốp vào tường, thích hợp ứng dụng cho phòng họp, hội nghị, phòng khám, phòng làm việc, showroom, phòng karaoke, studio, hội nghị…

vách thạch cao 04

Vật liệu làm vách thạch cao gói đẳng cấp

2. Tường thạch cao Sang Trọng 1

Cấu tạo gồm 2 lớp tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn dày 12.5mm cùng lớp bông thuỷ tinh 24kg/m3 dày 50mm và hệ khung xương Vĩnh Tường VT V-WALL C75/U76.

Vật liệu làm vách thạch cao gói sang trọng 1

3. Tường thạch cao Sang Trọng 2

Mỗi mặt của hệ tường được lắp đặt một lớp tấm thạch cao Gyproc Tiêu chuẩn 12.5mm và lớp bông thủy tinh 12kg/m3 dày 50mm, cùng hệ khung xương Vĩnh Tường VT V-WALL C75/U76, thích hợp cho việc xây dựng phòng hội nghị, nhà hàng, phòng khám đa khoa, showroom,...

Vật liệu làm vách thạch cao gói sang trọng 2

4. Tường thạch cao Sang Trọng - khu vực ẩm

Đây là hệ tường với sự kết hợp của tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 12.5mm và tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm 12.5mm, lớp bông thuỷ tinh 12kg/m3 dày 50mm, cùng hệ khung xương Vĩnh Tường VT V-WALL C75/U76, thích hợp cho những khu vực có độ ẩm cao như nhà vệ sinh, hồ bơi, phòng giặt, nhà bếp,...

Vật liệu làm vách thạch cao gói sang trọng- khu vực ẩm

Như vậy, với các tiêu chí trên, vách thạch cao xứng đáng có một chỗ đứng trong việc hoàn thiện các tiêu chí cho nhà ở hiện đại. Sử dụng vách thạch cao từ hê khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc để có một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Hãy truy cập kết nối 3S http://ketnoi3s.com/ để tìm thợ thạch cao nhanh chóng, có báo giá thi công ngay, tham khảo giải pháp trần tường thạch cao chính hãng Vĩnh Tường- Gyproc. Hoặc bạn truy cập website www.vinhtuong.com để tham khảo thêm nhiều thông tin cho công trình của bạn.

Các thông tin thắc mắc về kỹ thuật anh em thợ thi công có thể gởi tin nhắn qua facebook: Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp, gọi điện thoại đến hotline: 18001218 hoặc email về: chamsockhachhang@vinhtuong.com. Các chuyên gia kỹ thuật của Vĩnh Tường rất sẵn sàng hỗ trợ quý anh em thợ thi công.

vách thạch cao 01 vách thạch cao 02 vách thạch cao 03 vách thạch cao 04 vách thạch cao 05 vách thạch cao 06