Các mẫu vách ngăn đẹp cho phòng bếp

Việc ngăn chia không gian trong căn hộ ảnh hưởng đến công năng sử dụng; sự tiện ích và cả tính thẩm mỹ của toàn bộ căn hộ. Vì vậy, nhiều gia đình chọn các mẫu vách ngăn phòng bếp đẹp để ngăn chia không gian phòng bếp thay cho những bức tường gạch thông thường. Dưới đây là những mẫu vách ngăn đẹp bạn không nên bỏ qua.

1. Các mẫu vách ngăn đẹp cho phòng bếp

Mẫu 1: Vách ngăn dạng mái vòm

các mẫu vách ngăn phòng bếp

Các mẫu vách ngăn phòng bếp thiết kế dạng mái vòm luôn mang đến điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ căn phòng. Trong mẫu thiết kế này, dù không sử dụng vách ngăn hay tường ngăn có diện tích lớn, nhưng không gian phòng bếp vẫn được phân chia một cách rõ ràng.
Mẫu 2: Vách ngăn kết hợp tấp decor trang trí

các mẫu vách ngăn phòng bếp

Những tấm decor trang trí với thiết kế giả gạch như thế này luôn khiến mẫu vách ngăn phòng bếp thêm phần sinh động. Giữa các bức tường phẳng phiu, nhẵn nhụi xung quanh, vách ngăn thạch cao được ốp thêm tấm decor càng trở nên nổi bật và như một điểm nhấn thú vị trong toàn bộ không gian nội thất.
Mẫu 3: Vách ngăn tạo hình kết hợp quầy bar 


các mẫu vách ngăn phòng bếp

Mẫu vách ngăn thạch cao này khá đơn giản. Chỉ cần một quầy bar bên dưới và một khung thạch cao tạo hình phía trên, bạn đã có thể ngăn cách rạch ròi giữa khu vực nấu nướng và khu vực kê bàn ăn. Không gian vẫn được phân chia theo chức năng. Trong khi đó, bạn vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và tầm nhìn mở cho căn phòng.
Mẫu 4: 


các mẫu vách ngăn phòng bếp

Chỉ cần khéo léo kết hợp thạch cao với các chất liệu kính cường lực là bạn đã có một mẫu vách ngăn phòng bếp vừa độc đáo, vừa hiện đại và không kém phần sang trọng. Trong mẫu vách ngăn này, chất liệu thạch cao được sử dụng làm hai trụ chính. Phần vách ngăn bằng kính ở giữa khiến căn phòng có cảm giác rộng hơn. Chủ nhân có thể tận dụng bức tường kính để làm kệ ti vi vô cùng tiện lợi. 


Mẫu 5: Tường thạch cao kết hợp ô thoáng trang trí

các mẫu vách ngăn phòng bếp

Mẫu vách ngăn này khiến căn phòng trở nên tinh tế, nhẹ nhàng và vô cùng xinh xắn. Khi kết hợp với các ô thoáng trang trí, những vách ngăn thạch cao trở nên sinh động và giúp làm tăng tính thẩm mỹ của cả căn phòng.
Mẫu 6: Vách tường thạch cao “hóa trang” tường gạch truyền thống

các mẫu vách ngăn phòng bếp

Nhìn bên ngoài, vách ngăn thạch cao này giống hệt như một bức tường được xây và sơn cẩn thận. Nhưng thực chất, phòng bếp được ngăn cách riêng biệt bằng những tấm thạch cao. Mẫu vách ngăn phòng bếp này khiến nhiều người lầm tưởng chủ nhà sử dụng các bức tường xây truyền thống để biến phòng bếp thành không gian biệt lập như những phòng chức năng khác.
Mẫu 7: Tường thạch cao cùng tone màu với màu sắc thiết kế chủ đạo

các mẫu vách ngăn phòng bếp

Các mẫu vách ngăn phòng bếp chỉ thực sự hài hòa với toàn bộ không gian nội thất khi được thiết kế cùng phong cách, cùng màu sắc. Trong mẫu vách ngăn này, những ô vuông trang trí tone màu vàng chanh chính là yếu tố tạo sự liền mạch tạo sự liền mạch trong không gian nội thất.
Mẫu 8: Kết hợp thạch cao và khung kim loại

các mẫu vách ngăn phòng bếp

Những mẫu vách ngăn bếp được kết hợp từ chất liệu thạch cao và những chất liệu khác luôn mang lại ấn tượng về sự sang trọng, hiện đại. Trong mẫu vách ngăn phòng bếp nay, khung kim loại được sơn đen cùng tone màu với nội thất phòng bếp. Vách thạch cao được tạo hình mềm mại khiến phòng bếp trở nên tinh tế hơn.
Mẫu 9: Tường thạch cao với màu sắc ấn tượng


các mẫu vách ngăn phòng bếp

Đôi khi việc biến những vách ngăn thạch cao thành điểm nhấn thiết kế nội thất đặc biệt vô cùng đơn giản. Như trong mẫu vách ngăn bếp này, bức tường thạch cao màu cam với diện tích khá rộng trở nên đặc biệt nhất; giữa những chi tiết trang trí nhỏ xinh khác cùng tone màu.
Mẫu 10: Tường thạch cao phong cách tối giản

 

các mẫu vách ngăn phòng bếp

Mẫu vách ngăn phòng bếp này gây ấn tượng bởi sự tối giản. Không kết hợp với vật liệu khác; không dùng tấm decor trang trí, tấm vách thạch cao màu trắng giản đơn nhưng hài hòa tuyệt đối với phong cách thiết kế nội thất hiện đại cùng tone màu đen, trắng thời thượng.

2. Các gói giải pháp phù hợp nhất cho vách ngăn phòng bếp

Phòng bếp là khu vực phải chịu độ ẩm và nguy cơ cháy cao. Vì vậy, khi lựa chọn vách ngăn, tối ưu nhất là bạn nên chọn những chất liệu chống cháy; chống ẩm hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các gói giải pháp cho mẫu vách ngăn phòng bếp chịu ẩm, chống cháy sau đây:

Gói giải pháp Gypwall AQUA QUIET DW7 với sự kết hợp của hệ khung xương đôi VT V-Wall C51 cùng 2 lớp lớp tấm thạch cao Gyproc chống cháy dày 15mm; một lớp tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm dày 9mm ở hai mặt. Hệ mẫu vách ngăn phòng bếp này có khả năng chống cháy lên tới 120 phút và khả năng chịu ẩm vượt trội.

Gói giải pháp hệ tường thạch cao GypWall AQUA DW1 là sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 1 lớp tấm thạch cao Gyproc dày 12.5mm vừa có khả năng chống ẩm; vừa có khả năng chống cháy ở cả 2 mặt. Mẫu vách ngăn phòng bếp này có khả năng chống ẩm vượt trội và chống cháy tới 30 phút.

Mẫu vách ngăn phòng bếp với hệ tường thạch cao chịu ẩm Gypwall AQUA DW4 sử dụng hệ khung xương VT V-Wall C75. Một mặt gồm hai lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc dày 12.5mm. Một mặt gồm tấm thạch cao chịu ẩm chống cháy lan Gyproc dày 12.5mm ở ngoài và tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc dày 12.5mm ở trong. Giải pháp này đảm bảo được mọi tiêu chí chịu ẩm và chống cháy; vừa an toàn lại vừa thẩm mỹ.


các mẫu vách ngăn phòng bếp
Vách thạch cao chịu ẩm chống cháy Vĩnh Tường hoàn toàn phù hợp để lắp đặt ở khu vực bếp ăn

Các mẫu vách ngăn phòng bếp chịu ẩm, chống cháy luôn là ưu tiên hàng đầu của những khách hàng thông thái. Hãy lựa chọn một giải pháp phù hợp nhất để giúp những bức tường phòng bếp trong gia đình bạn vừa an toàn; vừa bền đẹp với thời gian.

 

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.