Hệ trần thả SẮC MÀU - trần nổi

Tên hệ thống Hệ khung Vĩnh Tường TopLINE + tấm sợi đá Eurocoustic
Mô tả ngắn

Là hệ trần nổi cao cấp sử dụng hệ khung Vĩnh Tường TopLINE Plus chất lượng cao dễ lắp đặt với đầu ngàm inox công nghệ mới, kết hợp cùng tấm sợi đá Eurocoustic đa sắc nhập khẩu từ Châu Âu có khả năng tiêu âm vượt trội, giảm vọng âm, đem lại chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng hoặc phòng chức năng.

Sản phẩm cấu thành

Khoa học đã kết luận, màu sắc giúp ích cho việc kích thích sự sáng tạo và mang đến năng lượng tích cực cho con người. Vì vậy, không hẳn là sự ngẫu nhiên khi Vĩnh Tường -Gyproc giới thiệu gói giải pháp SẮC MÀU cho không gian nội thất của gia chủ. Với những gam màu đa sắc từ trầm đến hài hòa, nóng bỏng đi kèm tính năng tiêu âm ấn tượng sẽ góp phần tạo ra không gian giải trí thi vị, kết nối trọn vẹn giữa trí tưởng tượng và cảm xúc thực tế.

Hệ trần thạch cao nổi SẮC MÀU - Giải pháp tiêu âm ấn tượng. Sự kết hợp giữa hệ khung Vĩnh Tường TopLINE Plus chất lượng cao dễ lắp đặt với đầu ngàm inox công nghệ mới, kết hợp cùng tấm sợi đá Eurocoustic đa sắc nhập khẩu từ Châu Âu có khả năng tiêu âm vượt trội, giảm vọng âm, đem lại chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng hoặc phòng chức năng nhà bạn.

Tính năng hệ thống

  •  Tiêu âm vượt trội
  •  Thẩm mỹ cao

Cấu tạo hệ thống

Hình phối cảnh cấu tạo hệ trần thạch cao nổi SẮC MÀU

Hệ trần thạch cao nổi SẮC MÀU bao gồm: 

Sản phẩm cấu thành hệ thống

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp của Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc:

• Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218  

• Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com