Họp báo chương trình "Vì mái ấm Thợ thi công"

Sáng ngày 23/08/2014, Ban Tổ Chức chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2014 đã tổ chức họp báo với sự tham dự của gần 20 phóng viên. 
hop-bao
Buổi họp báo đã giới thiệu đến các phóng viên những nội dung quan trọng của chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công như mục tiêu & ý nghĩa, đối tượng nhận tài trợ, giá trị tài trợ, cách khảo sát & duyệt đơn đăng ký, cũng như những hình ảnh chân thực, sống động về các trường hợp thợ thi công khó khăn được Vĩnh Tường chọn để xây sửa nhà của chương trình năm 2013. Qua đó, các Anh, Chị phóng viên đã phần nào có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống của những người thợ thi công thạch cao – những người lao động chân chính lâu nay âm thầm đóng góp cho sự phát triển của xã hội nhưng chưa nhận được sự quan tâm mà họ xứng đáng. 
hop-bao
Những tín hiệu vui đầu tiên là video clip “Chung tay trao yêu thương” đã nhận được sự “like” nhiệt tình từ các Anh, Chị phóng viên ngay trong buổi họp báo. 
hop-bao-vi-mai-am-tho-thi-cong
Với quan niệm làm từ thiện từ trái tim & sự đồng cảm, đây là lần đầu tiên Vĩnh Tường tổ chức một buổi họp báo về các hoạt động chăm sóc cộng đồng, nhằm mục đích duy nhất là mong có được sự chung sức của các báo trong việc lan truyền thông tin đến các thợ thi công, đến cộng đồng để chương trình được lớn mạnh và có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa các hoàn cảnh khó khăn trong ngành thạch cao. 
Chân thành cảm ơn các Anh, Chị phóng viên đã đến tham dự buổi họp báo, và chia sẻ, đồng cảm với những tâm huyết & nỗ lực của Vĩnh Tường.