Vì mái ấm thợ thi công - Vì một nghề thạch cao bền vững…

Hơn 100 đơn đăng ký của thợ thi công từ 28 tỉnh, thành toàn quốc, 10 căn nhà tình thương đã được trao với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng, 11 nhà hảo tâm tham gia tài trợ chương trình, 30 tình nguyện viên đưa quyền lợi tài trợ đến tận tay những người thợ thi công... Biết bao giọt mồ hôi và rất nhiều tiếng cười…
 
Một thống kê nho nhỏ của chương trình “Vì mái ấm thợ thi công” năm 2013 để phần nào thấy được những giá trị tốt đẹp mà Vĩnh Tường nỗ lực mang đến cho cộng đồng. Năm nay, hành trình đầy tự hào giúp hiện thực hóa những ước mơ về một mái nhà lành lặn của những người thợ thi công thạch cao sẽ được tiếp tục với niềm tin rằng an cư rồi sẽ lạc nghiệp, rằng chương trình sẽ giúp những người thợ thi công thêm yêu và tận tâm với công việc, đóng góp vào sự bền vững của nghề thạch cao.   
 Vi mai am tho thi cong Dong Thap 2013
Hình ảnh trao căn nhà đầu tiên tại Đồng Tháp vào năm 2013

I.    Nội dung chương trình:
 
Từ ngày 15.08.2014 đến 15.11.2014, Vĩnh Tường sẽ xét duyệt và trao nhà tình thương cho các đối tượng là thợ thi công thạch cao trên toàn quốc.
  • - Tổng số nhà được trao: 10 nhà
  • - Thời gian nhận đơn đăng ký & xét nhà: 15.8.2014 – 30.9.2014
  • - Thời gian duyệt & xây nhà                 : 1.10.2014 – 30.10.2014
  • - Thời gian trao nhà                         : 1.11.2014 – 15.11.2014
 
II.    Đối tượng được xét tài trợ:
-    Là người thợ thạch cao đã và đang tham gia nghề ít nhất 3 năm
-    Căn nhà nơi gia đình đang sống đang trong tình trạng hư, cũ, xuống cấp… cần được cải tạo và sửa chữa.
-    Hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà có người bệnh hoặc con cái học giỏi nhưng chỗ ở quá khó khăn, không có khả năng tự thay đổi cuộc sống
-    Cá nhân không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, có nhân cách tốt: yêu thương và chăm sóc gia đình, người thân; hy sinh vì gia đình; là người biết nâng niu và gìn giữ các giá trị gia đình trong những khó khăn của cuộc sống.

III.    Giá trị tài trợ:
-    Vĩnh Tường sẽ xây lại nhà hoặc sữa chữa toàn bộ tùy vào hiện trạng nhà. Giá trị tối đa của gói xây/sửa nhà là 45 triệu đồng cho mỗi trường hợp và mái tôn do công ty BlueScope Steel tài trợ.
-    Tiêu chuẩn nhà: Nhà cấp 4 với mái tôn Zacs100 được tài trợ bởi NS BlueScope, tường gạch với toàn bộ hệ thống trần nổi bằng khung Vĩnh Tường, tấm trang trí Vĩnh Tường DECO hoặc các loại tấm khác do Vĩnh Tường cung cấp
-    Các tài trợ khác từ các Trung tâm phân phối và cộng đồng (các cá nhân thiện nguyện, tổ chức từ thiện, quỹ bảo trợ (nếu có) tham gia chương trình …).
-    Người được nhận tài trợ đích danh được hưởng toàn bộ quyền lợi tài trợ khác và giá trị tài trợ tối đa của Vĩnh Tường

IV.    Hồ sơ cần nộp để được xét duyệt:

1.    Đơn đăng ký được điền đầy đủ (download mẫu đơn đăng ký tại đây )
2.    Giấy xác nhận hộ nghèo, không có tiền án tiền sự, quyền sở hữu đất (Chấp nhận giấy cam kết viết tay có chữ ký xác nhận của chính quyền địa phương)
3.    Ít nhất 03 (ba) tấm hình chụp căn nhà hiện tại: phía trước nhà, trong nhà và phía sau nhà

CSR Vĩnh Tường - trao nhà tại Hà Nội
Trao nhà Vì mái ấm thợ thi công cho anh Đỗ Văn Quân tại Hà Nội (2013)
 
Hồ sơ gửi về: Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2014
Phòng Tiếp Thị - Công ty CPCN Vĩnh Tường
Tầng M, tòa nhà IPC, số 1489 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q. 7
Liên hệ: Lê Uyên - 0919 694 662