Hướng dẫn thi công

[Video] Hướng dẫn thi công trần thạch cao tiêu âm Gyptone

Hệ trần tiêu âm Gyptone của Vĩnh Tường - Gyproc với hệ khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha kết hợp với tấm thạch cao tiêu âm Gyptone.

[Video] Hướng dẫn thi công trần thạch cao chống cháy GypFire

Hướng dẫn thi công Hệ Trần Chống Cháy Vĩnh Tường - Gyproc với hệ khung trần chìm Vĩnh Tường BASI, tấm thạch cao Gyproc Chống Cháy 9mm

[Video] Hướng dẫn thi công tường thạch cao uốn cong Gypwall CURVE

Hướng dẫn thi công hệ Tường Vách Cong Vĩnh Tường - Gyproc với hệ khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall, tấm thạch cao Gyproc Standard 9mm - 12.5mm hoặc tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm 9mm - 12.5mm

Hướng dẫn sơn tấm DURAwood với dòng sơn cao cấp & dòng sơn phổ thông

Durawood là sản phẩm tấm xi măng sợi được tạo vân hoặc xớ xước trên bề mặt giống gỗ thật. Thay thế gỗ tự nhiên phục vụ nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng, giúp cho việc bảo vệ cây & chất lượng môi trường sống của chúng ta Durawood là sản phẩm tấm xi măng sợi được tạo vân hoặc xớ xước trên bề mặt giống gỗ thật. Thay thế gỗ tự nhiên phục vụ nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng, giúp cho việc bảo vệ cây & chất lượng môi trường sống của chúng ta.

Những điều cần lưu ý khi thi công trần thạch cao giật cấp

“Chào chuyên gia của Vĩnh Tường, tôi là thợ thi công mới vào nghề rất muốn học hỏi kiến thức về thi công trần thạch cao giật cấp. Xin cho biết những điều cần lưu ý trong quá trình thi công loại trần này để thi công nhanh, đúng kỹ thuật và bền đẹp” (Văn Kỳ - Cần Thơ) 

LƯU Ý THI CÔNG HỆ TƯỜNG THẠCH CAO GYPWALL DW4

Tường thạch cao đã được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới với nhiều tính năng vượt trội so với tường gạch. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng không gian sống của gia đình Việt, Vĩnh Tường-Gyproc đã nghiên cứu phát triển hệ giải pháp tường thạch cao phù hợp với từng không gian trong nhà. Một trong các hệ giải pháp đó là hệ tường Gypwall DW4 thích hợp để ngăn chia không gian giữa phòng khách với phòng ngủ hoặc bếp. 

Hướng dẫn thi công trần và tường thạch cao cho nhà container

Thích hợp với nhiều địa hình, thi công nhanh, chi phí thấp, an toàn, dễ dàng cách âm cách nhiệt, nhà bằng container sử dụng vật liệu nhẹ là thạch cao đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên để có được ngôi nhà hoàn thiện với container cần phải tính toán kỹ để đảm bảo được hiệu quả thi công. 

Lưu ý khi lắp đặt xương trần chìm

Trong kỹ thuật lắp đặt xương trần chìm, ngoài các yêu cầu về khẩu độ, cao độ hầu hết anh em thợ đều đã biết và thực hiện. Tuy nhiên, có hai vấn đề về lắp đặt xương mà nhiều anh em thợ còn bỡ ngỡ, khó làm dẫn đến tình trạng thiếu thợ và giá nhân công trần được đẩy lên rất cao tại một số dự án, đó là:

[Video] Hướng dẫn thi công trần thạch cao giật cấp hở dạ đèn với khung Vĩnh Tường BASI

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm giật cấp hở từ chuyên gia Vĩnh Tường với khung xương cá BASI 3050. Trần giật cấp hở, còn gọi là giật cấp có dạ đèn, là một trong những giải pháp thẩm mỹ của trần thạch cao. Giúp hệ thống trần thạch cao có hiệu ứng ánh sáng từ bên trong hắt ra rất sang trọng, ấn tượng, đẹp mắt.

[Video] Hướng dẫn thi công trần chìm giật cấp hở sử dụng hệ khung Vĩnh Tường ALPHA

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm giật cấp hở từ chuyên gia Vĩnh Tường. Trần giật cấp hở, còn gọi là giật cấp có dạ đèn, là một trong những giải pháp thẩm mỹ của trần thạch cao. Giúp hệ thống trần thạch cao có hiệu ứng ánh sáng từ bên trong hắt ra rất sang trọng, ấn tượng, đẹp mắt.

[Video] Hướng dẫn thi công trần chìm giật cấp kín Vĩnh Tường ALPHA

Hướng dẫn thi công trần thạch cao  giật cấp từ chuyên gia Vĩnh Tường. Trần thạch cao giật cấp kín (gọi tắt là trần giật cấp) là một trong những giải pháp thẩm mỹ của trần thạch cao. Giúp hệ thống trần thả có nhiều hình khồi đẹp, đa dạng.

[Video] Hướng dẫn thi công trần chìm Vĩnh Tường BASI

Hướng dẫn thi công trần thạch cao sử dụng hệ khung Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao Gyproc. Hệ khung xương cá Vĩnh Tường BASI là hệ khung trần chìm cao cấp được bảo hành 10 năm không rỉ sét với ưu điểm chịu lực cao, dễ thi công lắp đặt, tiết kiệm thời gian lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt thanh Shadow Line - Trần chìm

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường đã sản xuất một số loại thanh như Z lưới và mới hơn nữa là thanh Shadow line để không còn vết nứt ở mối nối tường và trần

[Video] Hướng dẫn thi công trần nổi

Hướng dẫn thi công Trần thả Vĩnh Tường - Gyproc với hệ khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE, tấm trang trí Vĩnh Tường DECO hoặc Vĩnh Tường DECO Plus được làm từ tấm thạch cao Gyproc Standard 9mm hoặc tấm cứng DURAflex.

[Video] Hướng dẫn thi công trần chìm

Hướng dẫn thi công Hệ Trần Chìm Phẳng Vĩnh Tường - Gyproc với hệ khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha, tấm thạch cao Gyproc Standard 9mm hoặc tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm 9mm

Hướng dẫn thi công trần chìm giật cấp

Hướng dẫn thi công trần chìm giật cấp của Vĩnh Tường

Hướng dẫn thi công trần nhôm Carol

Hướng dẫn thi công trần nhôm Carol của Vĩnh Tường

Hướng dẫn thi công khung vách ngăn

Hướng dẫn thi công khung vách ngăn của Vĩnh Tường

[Video] Hướng dẫn thi công khung vách cong

Hướng dẫn thi công Hệ Tường Vách Cong Vĩnh Tường - Gyproc với hệ khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall, tấm thạch cao Gyproc Standard 9mm - 12.5mm hoặc tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm 9mm - 12.5mm

Hướng dẫn thi công khung cửa thép

Hướng dẫn thi công khung cửa thép của Vĩnh Tường