Quy định bảo hành sản phẩm

BẢO HÀNH CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI HỆ TRẦN NỔI Minerval® (EUROCOUSTIC)

Chế độ bảo hành này được áp dụng cho hệ trần nổi gồm tấm sợi đá Eurocoustic® (Minerval® A12 và A15) được nhập khẩu bởi công ty Saint-Gobain Việt Nam và được lắp đặt đồng bộ hệ thống với khung xương trần nổi VĨNH TƯỜNG® (VĨNH TƯỜNG EliteLINE, VĨNH TƯỜNG SlimLine, VĨNH TƯỜNG SmartLINE, Vĩnh Tường TopLINE Plus, Vĩnh Tường FineLINE Plus) – Sau đây được gọi là “Trần Minerval®”.

Xem thêm

Bảo hành sản phẩm tấm thạch cao Gyproc

Các tấm thạch cao do Saint-Gobain sản xuất có tiêu chuẩn: ASTM C1396, TCVN 8256 được 05 năm kể từ ngày Saint-Gobain xuất hóa đơn cho Khách hàng.
Xem thêm

Chính sách bảo hành hệ thống Vĩnh Tường - Gyproc

Chính sách bảo hành "SpecSure®" của Vĩnh Tường - Gyproc sẽ giúp quý khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm hệ thống được chúng tôi thử nghiệm và khuyến cáo. Tất cả các sản phẩm hệ thống của Vĩnh Tường - Gyproc được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế và được thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu trong những điều kiện làm việc khác nhau - từ cách âm, tiêu âm,… đến chống cháy. 

Xem thêm

Bảo hành sản phẩm tấm cứng DURAflex

Sản phẩm tấm calcium silicate DURAflex do Vĩnh Tường sản xuất được bảo hành 5 năm kể từ ngày Nhà sản xuất xuất hóa đơn cho Khách hàng. Đây là sản phẩm tấm với độ bền cao, thích hợp cho các khu vực khắc nghiệt như vách ngoài, khu vực ẩm ướt, sàn nhà, trần nhà, lợp mái...

Xem thêm

Bảo hành sản phẩm khung xương Vĩnh Tường

Tất cả những sản phẩm khung trần treo và khung vách ngăn do Vĩnh Tường sản xuất đều được 05 năm theo tiêu chuẩn ASTM cho sản phẩm khung và 10 năm không rỉ sét cho lớp mạ sản phẩm, theo điều kiện bảo hành của Vĩnh Tường.
Xem thêm