SAINT-GOBAIN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐẤU TENNIS TẠI SÔNG HỒNG RESORT

Giải quần vợt “Tennis Tournament” năm nay diễn ra ngày 23/11 với sự quy tụ của 54 vận động viên là Kỹ sư, Kiến trúc sư đến từ các Công ty Tư Vấn Thiết Kế và các Chủ Đầu Tư - đối tác chiến lược của tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam. Hoạt động này đã góp phần tăng cường cơ hội giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và gắn kết Saint-Gobain Việt Nam với các đối tác là các công ty kiến trúc sư, thiết kế xây dựng. 

giải quần vợt

giải quần vợt

Quy mô hoành tráng của giải Saint-Gobain Tennis Tournament 2019

Anh Trần Quế Lâm, đến từ PTW chia sẻ cảm nhận trước khi trận đấu bắt đầu: “Giải quần vợt năm nay tôi thấy khá ấn tượng về khâu tổ chức, địa điểm diễn ra cũng như không khí đông vui và đầy khí thế của các anh em đang hiện diện ở đây. Cách tổ chức giải đấu tạo nhiều cảm hứng và cơ hội giao lưu nhiều hơn, giải đấu mời trực tiếp các anh em trong ngành nghề và hoàn toàn minh bạch, không có dân "phủi" làm cho anh em có cảm giác thi đấu rất thoải mái, thắng thua không còn quan trọng mà mang nhiều ý nghĩa giao lưu”.

giải quần vợt

Các vận động viên đã sẵn sàng cho trận tranh tài của mình 

Giải đấu được chia ra thành 8 bảng, thi đấu dưới hình thức loại trực tiếp để tìm ra “Nhà vô địch”. Chương trình của Giải đấu đã diễn ra rất sôi động và quyết liệt với nhiều trận đấu hay, điểm nhấn là những cú Smash đẹp mắt.

giải quần vợt

giải quần vợt

giải quần vợt

Những khoảnh khắc xuất thần làm đốn tim người xem

Có thể thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tâm thế sẵn sàng và bề dày kinh nghiệm của các vận động viên trong từng cú đánh, khiến người xem không thể rời mắt khỏi trận đấu.

giải quần vợt

Lễ vinh danh và trao tặng Kỷ niệm chương cho tất cả các vận động viên 

Sau những trận tranh tài gay cấn, kết quả chung cuộc Giải nhất SGB Super Grand Slam thuộc về cặp đôi Đỗ Trần Tín - Phạm Đức Trung, đến từ đơn vị DHKT. Giải nhì là cặp đôi Lê Tùng - Nguyễn Văn Thương, đến từ đơn vị TTAS.

giải quần vợt

Chúc mừng các vận động viên đoạt giải SGB Super Grand Slam

Bên cạnh đó, 2 giải mở rộng: SGB Arco Finals thuộc về cặp đôi Nguyễn Minh Chuyên - Lê Anh Dũng, đến từ ADCC và giải SGB Open thuộc về cặp đôi Nguyên Văn Khải, đến từ Công ty TNHH Xây Dựng và TM Hải Châu – Lê Hà, đến từ Công ty xây dưng sô 1 Vianconex.

giải quần vợt

Trao thưởng cho các vận động viên đoạt giải SGB mở rộng 

Ngoài thi đấu, chương trình còn lồng ghép với các tiết mục vinh danh và giao lưu, giải trí trong tiệc Gala Dinner ngày 23/11 tại Sông Hồng Resort – Khu Resort đẳng cấp nằm trên bờ đầm Vạc của thành phố Vĩnh Yên. 

Đặc biệt, để khuấy động thêm bầu không khí đêm Gala, Ban tổ chức đã mời đến sự hiện diện của nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ hay nhất HN - Ánh Dương và bạn nhạc đẹp trai nhất Việt Nam, Quán quân “Ban nhạc Việt” – Xkey.

giải quần vợt

giải quần vợt

Bầu không khí sôi động của đêm Gala sau những trận tranh tài quyết liệt của các vận động viên

Anh Đỗ Trần Tín – Đại diện “Nhà vô địch” giải Tennis năm nay chia sẻ: “ Không phải lần đầu tiên tham gia giải đấu quần vợt nhưng mùa giải này tôi đã rất hứng phấn và cống hiện hết mình, thêm một chút may mắn đã giúp chúng tôi giành chiến thắng chung cuộc. Các anh em có mặt ở đây ngày hôm nay đã chơi hết mình và đêm nay hãy cháy hết mình! Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi và là cơ hội để anh em trong ngành chúng tôi có thể giao lưu, hợp tác nhiều hơn.” Anh Tín còn bật mí mình đã sưu tập tương đối đủ bộ đĩa Vàng trong các giải đấu của mình.

giải quần vợt

Anh Đỗ Trần Tín vui mừng chia sẻ cảm nhận của mình sau giải đấu

Nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các vận động viên dành cho Ban tổ chức, có thể nói giải đấu năm nay thành công ngoài mong đợi. Và sự nhiệt tình mà các vận động viên đã dành cho Saint-Gobain trong giải đấu cũng như sự hòa mình vô cùng máu lửa trong đêm Gala Dinner, đã giúp Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam có thêm sự gắn kết chặt chẽ hơn với các kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà thầu lớn, các công ty tư vấn thiết kế và các chủ đầu tư. Saint-Gobain Việt Nam hy vọng rằng sự thành công của chương trình lần này sẽ tạo tiền đề cho những giải đấu quy mô lớn hơn trong tương lai, giúp kết nối và tạo sân chơi thường niên cho đối tác của mình, mỗi năm, sẽ có thêm giải đấu mang dấu ấn đặc biệt và chất “riêng”.