LÀM TRẮC NGHIỆM - NHẬN NGAY CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ HOMESTAY ĐÀ LẠT

Một cú nhấp chuột, làm một trắc nghiệm nhỏ về kiến thức chống nồm ẩm cho nhà ở, Vĩnh Tường tặng cho bạn cơ hội nhận 2 ngày 1 đêm lưu trú miễn phí tại Hana House - Homestay xinh đẹp có địa chỉ cạnh dốc nhà bò nổi tiếng. 

Hana là thương hiệu làm du lịch có trách nhiệm, hướng về trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên Hana house gặp phải tình trạng nồm ẩm nghiêm trọng đối với các phòng cho thuê. Từ tháng 11/2019, các chuyên gia cùng với giải pháp chống nồm ẩm của Vĩnh Tường đã có mặt ở Hana house để giúp Hana house giải quyết tình trạng nồm ẩm. Sau gần 1 tháng, Hana house đã khoác áo mới. Và với dự án này, Vĩnh Tường mang đến cơ hội để khách hàng được trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm tại Homestay này. 


Sau khi chơi QUIZ (làm trắc nghiệm) và điền đầy đủ thông tin đăng ký trải nghiệm, 10 khách hàng may mắn được chọn qua hệ thống sẽ nhận được mã voucher trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm được cung cấp bởi Luxstay - nền tảng đặt phòng uy tín hiện nay. 

VĨNH TƯỜNG & DỰ ÁN GIÚP HANA HOUSE THOÁT KHỎI NỒM ẨM 

Thời tiết mát mẻ quanh năm là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch đến với Đà Lạt, tuy nhiên dạng khí hậu ẩm này cũng khiến cho nhà ở - homestay, các cơ sở lưu trú gặp phải những vấn đề lớn về việc tu sửa hàng năm do ảnh hưởng của thời tiết nồm ẩm. Hana house cũng gặp phải tình trạng tương tự khi bị nồm ẩm tấn công rất nặng. 

Vĩnh Tường đã có mặt để giúp homestay xinh đẹp này giải quyết nỗi ám ảnh trần – tường nhà bị nồm ẩm. Song song đó Vĩnh Tường cũng hợp tác với Luxstay - nền tảng đặt phòng trực tuyến nổi bật hiện nay mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm tại Hana house. Giải pháp của Vĩnh Tường đã “hô biến” để Hana house lột xác như nào? Và làm cách nào để nhận ngay chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại đây?

Trần nhà bị vết ẩm loang lỗ, các vết loang ẩm đọng nước như bị dột, tường nhà bị ẩm do thời tiết, do vật liệu làm tường kế nhà vệ sinh không chất lượng và không xử lý tốt. Nhà Hana rất rộng nhưng vết loang ẩm gây mất thẩm mỹ đồng thời cũng ảnh hưởng tới cảm giác của khách lưu trú.

Thời tiết nồm ẩm vốn được cho là nguyên nhân gây ra tình trạng này, tuy nhiên việc lựa chọn vật liệu ngay từ bước xây sửa nhà mới là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Nhà Hana ngay từ đầu đã lựa chọn vật liệu khả năng chịu ẩm kém cùng với việc xử lý khi hoàn thiện không đảm bảo. Vì vậy khi chịu tác động thời tiết nhiều hơi ẩm quanh năm ở Đà Lạt nhà nhanh chóng xuống cấp dù hàng năm đều có tu sửa, xử lý.

Đối với khu vực trần bị ẩm, ngoài việc kiểm tra kỹ phần mái bên ngoài, trần Vĩnh Tường chống nồm ẩm sử dụng tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm kết hợp cùng khung xương Vĩnh Tường.

Đối với khu vực tường bao ở các phòng lưu trú,có tường chống nồm ẩm Vĩnh Tường và tường sử dụng tấm Thạch Cao Siêu Chịu Ẩm & Chống Mốc Glasroc® H.

Chỉ trong 2 tuần thi công bao gồm cả trần – tường, vấn đề của Hana house đã được giải quyết nhanh chóng và sẵn sàng để đón khách kịp mùa lễ hội của Đà Lạt 

Vĩnh Tường dành tặng 10 suất trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm tại Hana house cho quý khách hàng tham gia thực hiện bài trắc nghiệm “Thử thách chống nồm ẩm – tìm tuyệt chiêu bảo vệ nhà bạn”                

​       THAM GIA NGAY  

Các bước để có cơ hội nhận ngay trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm tại Hana house:

Thông tin của khách hàng làm trắc nghiệm và có đăng ký tham gia trải nghiệm sẽ được chọn ngẫu nhiên qua hệ thống. 10 khách hàng may mắn sẽ được chúng tôi thông báo vào ngày 30 tháng 12 năm 2019.

Kết quả sẽ được thông báo trên website, Fanpage của Vĩnh Tường – Trần Nhà đẹp, đồng thời sẽ được thông báo qua địa chỉ email mà khách hàng cung cấp.

Khách hàng may mắn được chọn sẽ được lưu trú 2 ngày 1 đêm miễn phí tại Hana house thông qua mã đăng ký được cung cấp bởi Luxstay - nền tảng đặt phòng uy tín hiện nay.