Anh em thợ thạch cao Cao Bằng và Hòa Bình ấn tượng trước tính năng ưu việt của tấm Thạch Cao Habito siêu cứng chắc

Chương trình đào tạo thợ thạch cao và giám sát chuyên nghiệp được Vĩnh Tường - Gyproc tổ chức trong 02 ngày 11,12/3/2019 tại TP. Cao Bằng và 03 ngày 02,03,04/04/2019 tại tỉnh Hòa Bình. Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, các học viên đã được đào tạo, hướng dẫn một cách bài bản những kiến thức về sản phẩm, giải pháp, và biện pháp thi công trần vách thạch cao Vĩnh Tường –Gyproc. Những kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thi công thực tế hay những khó khăn hay gặp phải của những người thợ thi công cũng được chia sẻ, bàn luận sôi nổi trong buổi đào tạo. Khóa học diễn ra sôi nổi, thực tiễn và có tính tương tác cao nên học viên tích cực tham gia trong suốt thời gian trên lớp. 

Đặc biệt, trong phần thực hành hướng dẫn thi công, các học viên vô cùng ấn tượng sau khi được trải nghiệm những tính năng của các sản phẩm mới Vĩnh Tường - Gyproc trong năm 2019, như khả năng chịu va đập, treo vật nặng bằng vít thường của tấm thạch cao Gyproc Habito siêu cứng chắc , hay khả năng chịu va đập, tính linh hoạt trong tạo hình của băng viền góc Levelline Flex

Kết thúc buổi đào tạo, anh Bùi Văn Nghĩa, thợ thạch cao lâu năm tại Hòa Bình thay mặt các học viên xin cảm ơn công ty Vĩnh Tường đã kết nối anh em thầu thợ và tổ chức chương trình đào tạo vô cùng ý nghĩa, thiết thực này.

Chương trình đào tạo thợ thi công trần và tường thạch cao chuyên nghiệp do Vĩnh Tường - Gyproc tổ chức, bắt đầu từ năm 2013 đến nay đã tổ chức được rất nhiều lớp trên các địa phương trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường xây dựng hơn 3.000 thợ thi công chuyên nghiệp các hạng mục hoàn thiện công trình: trần thạch cao trang trí, tường thạch cao trang trí. Các giải pháp ứng dụng trong hệ trần như: giải pháp chống nóng trần thạch cao, giải pháp chống ẩm trần thạch cao, giải pháp tiêu âm, giải pháp cách âm, chống cháy....

Tiếp nối sự thành công của các khóa đào tạo, Vĩnh Tường – Gyproc tiếp tục mang đến cho các thầu thợ thạch cao các khóa đào tạo tập trung nâng cao tay nghề, về kỹ thuật thi công trong năm 2019. Một hành trình dài và sẽ còn tiếp bước cho một hoạt động hết sức ý nghĩa và cao cả mà Saint-Gobain đã và đang nỗ lực vì sự “Khác biệt” & “Duy nhất”. Chúng tôi tin rằng khóa học đào tạo thi công này sẽ ngày càng nhân rộng quy mô và góp phần đem tới nhiều thẻ nghề, nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các anh em thợ thi công thạch cao yêu nghề.

Lịch đào tạo “Thợ xịn Vĩnh Tường – Gyproc 2019” sẽ còn tiếp tục được tổ chức tại Miền Bắc:

  1. Lớp Quảng Bình sẽ được tổ chức vào ngày 11 đến 13/4/2019 tại Khách Sạn Công Đoàn, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
  2. Lớp Hà Nội: Dự kiến 9 - 10/5/2019
  3. Lớp Thanh Hóa: Dự kiến 23 - 24/5/2019
  4. Lớp Điện Biên: Dự kiến tháng 6/2019

Đăng ký tham gia Chương trình qua Hotline: 093 463 8858

Một số hình ảnh tại khóa học Cao Bằng

Một số hình ảnh tại khóa học Hòa Bình

Liên hệ tư vấn