Cuộc thi “THỢ XỊN VĨNH TƯỜNG-GYPROC” 2019


Thể lệ chương trình:

Chương trình dành riêng cho các thầu thợ tham dự các lớp Đào Tạo của Vĩnh Tường – Gyproc, bao gồm lớp Đào Tạo Thợ Thi Công Chuyên Nghiệp & lớp Đào Tạo Kỹ Năng Mềm 2018 – 2019.  

Các anh em thầu thợ có thi công các hạng mục trần tường trong bảng cơ cấu giải thưởng và gửi hình ảnh về ban tổ chức sẽ nhận được quà tặng giá trị.

  • Thời gian chương trình: 01/05/2019 – 31/12/2019 
  • Diện tích: Công trình trên 100m2 
  • Với các hạng mục DURAwood; Gyptone & Habito, nhân viên Vĩnh Tường – Gyproc sẽ tới tận công trình để trao quà cho thầu thợ cũng như chụp hình đăng bài về công trình. 

Cơ cấu giải thưởng:

Hệ thống  Cơ cấu sản phẩm sử dụng để tham gia cuộc thi Quà tặng 
 Trần  Tấm Gyproc + Khung Vĩnh Tường/ Tấm Vĩnh Tường Decor, Decor Plus + Khung Vĩnh Tường  2 Áo thun VTI + 2 túi thi công
 Tường  Tấm Gyproc + Khung Vĩnh Tường  2 Áo thun VTI + 2 túi thi công + 2 đồng hồ treo tường 
 Trần và tường  DURAwood  Máy khoan bosch
 Trần và tường  Gyptone + Khung Vĩnh Tường   Máy khoan bosch
 Tường  Habito + Khung Vĩnh Tường  Máy khoan bosch


Cách thức tham gia:

Thầu thợ gởi hình ảnh công trình, thông tin sản phẩm sử dụng tại công trình, thông tin cá nhân và lớp đào tạo tham gia về:

Zalo Vĩnh Tường – Gyproc hoặc Quét QR code

Hoặc Zalo Mr. Thảo 0703564093

Thông tin thêm về Chương trình đào tạo thợ thi công:

Ngoài nguyên vật liệu tốt, thợ thi công hạng mục trần và vách ngăn là người mang đến sự hoàn hảo cho tổng thể công trình. Tuy nhiên tay nghề không chỉ hình thành từ số năm kinh nghiệm mà còn xây dựng từ nền tảng kiến thức vững chắc về nghề. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trần và vách ngăn, lần đầu tiên trung tâm đào tạo thi công Vĩnh Tường - Gyproc được thành lập nhằm mang đến một nền tảng kiến thức bài bản và con đường phát triển nghề nghiệp một cách có hệ thống cho người thi công Việt Nam. 

Với mục tiêu “phát triển nghề nghiệp - hiệu quả thiết thực”, Vĩnh Tường – Gyproc mang đến cho thợ thi công chương trình “Đào tạo thợ thi công và giám sát chuyên nghiệp” hoàn toàn miễn phí 100% dành cho thợ thi công và giám sát trên toàn quốc.

Đăng ký tham gia đào tạo:

• Ban tổ chức khóa đào tạo: Mr. Quang Thảo – 0902525172

• Hoặc để lại thông tin vào ô đăng ký bên dưới

Đăng ký tham gia đào tạo