Trải nghiệm giải pháp đột phá từ thạch cao

Với vai trò là chuyên gia ngành trần và tường thạch cao, Vĩnh Tường - Gyproc tiếp tục giới thiệu đến chủ nhà nhiều sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá giúp nâng tầm chất lượng không gian sống như: tấm thạch cao siêu cứng chắc Gyproc, tấm thạch cao Gyproc Activ’ Air, tấm tiêu âm Eurocoustic, giải pháp cách âm, chống cháy đến 180 phút… Tất cả sẽ được giới thiệu tại triển lãm Vietbuild Hà Nội từ ngày 16 đến 20/11/2016 tại Cung triển lãm xây dựng Quốc Gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

1. Trải nghiệm giải pháp đột phá từ tấm thạch cao siêu cứng chắc Gyproc cho không gian sống bền vững.

Lần đầu tiên tại triển lãm xây dựng quốc tế Vietbuild Hà Nội, Vĩnh Tường sẽ mang đến trải nghiệm leo núi nhân tạo được được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn bằng tấm thạch cao siêu cứng chắc Gyproc. Tại chương trình người tham dự sẽ được huấn luyện viên leo núi chuyên nghiệp hướng dẫn trực tiếp để tham gia môn thể thao này, đồng thời người tham gia còn được thách đấu leo núi cùng với MC Phan Anh. Đây cũng là cơ hội để nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình như vé xem phim, gói hoàn thiện trần nhà trị giá 5 triệu đồng và hàng ngàn phần quà giá trị khác dành cho khách hàng ghé thăm gian hàng Vĩnh Tường – Gyproc. 


Bức tường thạch cao siêu cứng chắc Gyproc đã đón tiếp hơn 1.000 người chinh phục tại triển lãm Vietbuild TP.HCM
 
2. Không gian sống an toàn với tấm thạch cao có khả năng hấp thu và chuyển đổi khí độc hại formaldehyde – có khả năng gây ung thư

Ô nhiễm không khí không chỉ ở môi trường bên ngoài mà ngay trong không gian bạn sống và làm việc hằng ngày như nhà ở, văn phòng làm việc, trường học v.v... Nơi đây vẫn tồn tại các loại khí gây tổn hại đến sức khỏe, điển hình là khí Formaldehyde - một loại khí độc hại được sinh ra từ các bề mặt dán gỗ, thảm trải sàn, màn treo, vải vóc hay từ các hoạt động hàng ngày như nấu nướng, giặt ủi, vận hành các thiết bị điện. Từ tập đoàn Saint-Gobain, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến khách hàng tấm thạch cao Gyproc với công nghệ Activ’Air giúp hấp thu và chuyển đổi 70% lượng khí formaldehyde thành dạng khí trơ vô hại với thời gian sử dụng lên đến 50 năm.  

Đây là đột phá trong ngành vật liệu xây dựng, các sản phẩm vật liệu nhẹ như thạch cao, calcium silicate.. không chỉ là những tấm vật liệu thông thường để làm trần hay tường mà còn giúp đem đến không gian sống an toàn cho sức khỏe người dùng. Đó cũng là một trong những sứ mệnh mà Vĩnh Tường - Gyproc Saint-Gobain đang thực hiện cho khách hàng.

3. Không Gian Sống thoải mái – tiện nghi từ hệ tường thạch cao Gypwall DW4 và tấm tiêu âm Eurocoustic 

Trong ngôi nhà hiện đại, rất nhiều chủ nhà muốn đầu tư phòng nghe nhạc, xem phim… để có không gian trải trí tại gia tốt hơn. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra, làm thế nào để giải quyết tốt vấn đề cách âm, tiêu âm cho phòng giải trí để tránh ảnh hưởng đến các không gian khác. Vĩnh Tường - Gyproc giới thiệu giải pháp cách âm hiệu quả từ hệ tường thạch cao Gypwall DW4 kết hợp tính năng tiêu âm từ tấm Eurocoustic. 

- Hệ tường thạch cao Gypwall DW4 được cấu tạo từ hệ khung Vĩnh Tường, 2 lớp tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn, kết hợp bông thủy tinh. Giải pháp này được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt khả năng cách âm 50dB và chống cháy 60 phút. Với giải pháp hệ thống này, có thể thấy tường thạch cao đang dần thay thế tường gạch truyền thống với các ưu điểm vượt trội về khả năng thi công nhanh, nhẹ hơn tường gạch, ưu việt hơn về khả năng chống cháy, cách âm và đặc biệt thân thiện với môi trường.

- Tấm Eurocoustic với khả năng tiêu âm vượt trội 0.8-1; chống ẩm và không cong võng. Với bộ sưu tập màu sắc đa dạng, chủ nhà sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp để ứng dụng làm trần nổi. 

4. Không gian sống xanh, thân thiện với môi trường cùng vật liệu xanh

Thương hiệu tấm calcium silicate DURAflex sau 5 năm ra đời cũng đem đến triển lãm  hai dòng sản phẩm mới là DURAwood và DURAfloor được ứng dụng làm sàn, và thay thế gỗ trong trang trí nội-ngoại thất. Sở hữu những đặc tính vượt trội như khả năng chống cháy vì không bắt lửa; không bị mối mọt; chịu nước tuyệt đối;… các dòng sản phẩm từ tấm calcium silicate DURAflex là một lựa chọn hoàn hảo cho việc thay thế vật liệu truyền thống như gỗ.

Toàn bộ các sản phẩm như tấm thạch cao, tấm calcium silicate… đều là vật liệu xanh, vật liệu không nung, nhóm vật liệu đang được Bộ xây dựng cũng như các kiến trúc sư khuyến khích áp dụng cho các công trình để giảm tác hại đến môi trường. Ngoài ra, với ưu điểm nhẹ và dễ thi công, vật liệu nhẹ không nung cũng giúp chủ nhà, chủ đầu tư tiết kiệm được tổng chi phí đầu tư công trình, tiết kiệm thời gian trong quá trình kiến tạo một không gian sống xanh và thân thiện với môi trường.

GIAN HÀNG TRIỂN LÃM VĨNH TƯỜNG – GYPROC
Thời gian: Từ ngày 16/11/2016 đến ngày 20/11/2016
Giờ mở cửa: Từ 8h30 – 19h tất cả các ngày trong sự kiện
Địa điểm: Gian hàng 524-533,Khu nhà A4, Cung triển lãm Xây dựng Quốc Gia – Số 01, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/TranNhaDep.VinhTuong

Đăng ký nhận tư vấn xây sửa nhà và thử thách leo núi cùng MC Phan Anh tại Vietbuild Hà Nội 2016