Coffee Talk – Khám phá BỨC TƯỜNG TƯƠNG LAI

Xu hướng hiện nay là hướng đến xây dựng các công trình bền vững, xanh, thân thiện với môi trường. Với công nghệ sản xuất các loại tấm thạch cao có chất lượng Pháp – một đất nước sở hữu các công trình kiến trúc lịch sử bền vững theo thời gian – Gyproc đã phát triển được một loại tấm thạch cao hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt so với tường truyền thống, đó làm tấm thạch cao Gyproc Habito. Các tính năng nổi trội của tấm thạch cao Gyproc Habito là: bền chắc, dễ dàng treo vật nặng, chống cháy và cách âm vượt trội. Đây là một bước nhảy vọt trong vật liệu thạch cao và trong ngành xây dựng. 

Tấm thạch cao Habito với các tính năng vượt trội so với tường truyền thống 

Saint-Gobain Việt Nam trân trọng mời các anh em kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng và khách hàng quan tâm tham gia chuỗi Coffee Talk với chủ đề:

 “Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai”

Chuỗi chương trình Coffee Talk do Saint-Gobain tổ chức là một buổi nói chuyện nhằm tạo một không gian để những anh em kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng và những cá nhân có cùng đam mê đến để chia sẻ và trò chuyện, kết nối những ý tưởng mới, con người và các tổ chức lại với nhau, cùng nhau thúc đẩy các kế hoạch và giải pháp xanh, hướng tới tăng trưởng bền vững hơn. khám phá “Bức tường tương lai” – một bước nhảy vọt trong ngành công nghiệp vật liệu thạch cao. 

Đặc biệt, khi tham gia, các bạn sẽ được trải nghiệm không gian giải pháp về Tường thạch cao độc đáo và sáng tạo, tham gia Câu lạc bộ Saint-Gobain Green Builder với các hỗ trợ công tác thiết kế như bản vẽ phối cảnh, giải pháp thiết kế thi công, bản vẽ kỹ thuật...và nhận các phần quà hấp dẫn cùng phần thưởng từ chương trình Bốc thăm trúng thưởng.  

Hai diễn giả của buổi nói chuyện là: Ông Dutt Thirumalai – Giám đốc Phát triển Kinh doanh toàn cầu Saint-Gobain và bà Phan Thu Hằng – Giám đốc Kĩ thuật của công ty Saint-Gobain FGM Việt Nam. Đây là hai diễn giả có trình độ chuyên môn cao và ảnh hưởng trong ngành xây dựng thạch cao. 

Hai diễn giả cho buổi Coffee Talk 

Thông tin về chuỗi sự kiện Coffee Talk “Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai” 

Địa điểm: 

  • Thành phố Hồ Chí Minh (tòa nhà Bitexco, phường Bến Nghé, quận 1) – Ngày 10/11/2018 
  • Đà Nẵng: Ngày 8/12/2018
  • Nha Trang: Ngày 15/12/2018

Thời gian:

  • 9h30am – 12pm

Hình thức tham dự hội thảo:

  • Tham dự hội thảo trực tiếp tại địa điểm tổ chức
  • Hoặc tham dự hội thảo trực tuyến qua webminar

Đăng ký ngay:

Hotline: 0938 86 88 36 - Mr. Viết Anh

Hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây:  Đăng ký ngay