Tấm Trần DURADECOR

Tấm Trần DURADECOR

DURADECOR là tấm trần thả trang trí có khả năng chịu ẩm tuyệt vời chuyên dụng cho các vị trí nóng ẩm, chịu nước. Tấm có bề mặt láng mịn, hoa văn đa dạng và sắc nét.
Chi tiết
Tấm Tường DURAflex

Tấm Tường DURAflex

Với khả năng siêu cứng chắc, chịu nước, bền với thời tiết, tấm xi măng sợi DURAflex là giải pháp xây dựng tường, vách hoàn hảo cho các dự án cần thi công siêu nhanh.
Chi tiết
Tấm lót sàn DURAflex

Tấm lót sàn DURAflex

Tấm lót sàn siêu cứng chắc, chịu tải trọng cao, thi công siêu nhanh là giải pháp xây dựng dạng “tấm” đột phá mới cho lót sàn thay thế bê tông nhẹ hay ván gỗ ép công nghiệp.
Chi tiết
Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Ứng dụng công nghệ tạo vân độc đáo, tấm xi măng vân gỗ DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên nhưng siêu bền trước thời tiết, chuyên dụng thay gỗ cho khu vực ngoài trời.
Chi tiết

Thông tin Tấm Xi Măng sợi DURAflex

Giải pháp xây dựng Siêu Nhanh

Tấm xi măng sợi DURAflex là sản phẩm thuộc tập đoàn SAINT-GOBAIN - với lịch sử hơn 350 năm cung cấp đa dạng giải pháp vật liệu xây dựng cho 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tấm xi măng DURAflex ra đời là một bước tiến mới trong xây dựng, khắc phục những nhược điểm của vật liệu truyền thống như thời gian xây dựng lâu, tốn nhân công, phụ thuộc thời tiết,….

Tấm DURAflex được thiết kế sẵn dạng tấm kích thước chuẩn 1,22m x 2,44m, độ dày linh hoạt từ 3,5mm ứng dụng cho làm trần thả cho đến những độ dày lớn hơn từ 8mm đến 24mm ứng dụng làm vách, sàn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời. Các công trình được xây dựng nhanh chóng hơn dựa trên việc lắp ráp các tấm xi măng sợi DURAflex giúp đẩy nhanh thời gian thi công, là giải pháp vô cùng tiên tiến cho các dự án cần đảm bảo chất lượng và tiến độ. 

Tấm xi măng DURAflex có nhiều tính năng cách nhiệt, chống cháy, cách âm tốt, đặc biệt là khả năng chịu ẩm cao, bền thời tiết nên có thể sử dụng trong môi trường tiếp xúc nước như hồ bơi, phòng tắm .. và các ứng dụng trần, tường sàn ngoài trời. Sản phẩm tấm xi măng DURAflex chống mối mọt, mục nát, chống phân rã lên đến 50 năm.

Ưu điểm của Tấm DURAflex

 • Là vật liệu không nung đáp ứng tiêu chuẩn vật liệu "Xanh"
 • Là vật liệu không cháy, không làm phát sinh chất nguy hại, tổn hại đối với sức khỏe
 • Thi công dạng tấm nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm nhân công và thời gian.
 • Dễ dàng trang trí với sơn, giấy dán tường nhờ bề mặt láng mịn và đã xử lý tạp chất
 • Dễ dàng tạo ra các đường cong trang trí, là vật liệu lý tưởng trong kiến trúc tạo hình.

Chứng nhận chất lượng Tấm Xi Măng sợi DURAflex®

Sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi:

 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức
 • Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ)
 • Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore
 • Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% không amiăng – chất gây ung thư

Cùng hiểu các thành phần tạo nên sự khác biệt của Tấm Xi Măng sợi DURAflex®

Tấm xi măng sợi DURAflex có cấu tạo từ các nguyên liệu là xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi Cellulose.

Với các thành phần nguyên liệu xanh, sạch cùng với việc ứng dụng công nghệ chưng hấp hiện đại AutoClaves giúp tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội.

Tác dụng của xi măng Portland

Tấm xi măng sợi DURAflex sử dụng xi măng Portland OPC với công nghệ sản xuất đặc biệt giúp sản phẩm giảm độ co ngót, tạo cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chống thấm nước tốt.

Bề mặt tấm láng mịn và màu sắc tấm xi măng sợi DURAflex sản xuất từ nguyên liệu xi măng sau khi hấp sẽ trắng sáng hơn so với vữa xi măng thông thường đem lại nhiều lợi thế khi thi công như:

 • Có thể sơn luôn lên bề mặt mà không cần dùng bột trét
 • Tiết kiệm sơn nhờ khả năng thấm hút vừa đủ.
 • Chịu nước, ẩm ướt đảm bảo chất lượng cho các khu vực ẩm của công trình.
 • Lắp đặt thi công nhanh.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tác dụng của nguyên liệu cát và vôi nghiền mịn

Tấm xi măng sợi DURAflex sử dụng cát và vôi nghiền siêu mịn (Kích thước hạt 45µm). Các hạt nguyên liệu trong quá trình hấp tại nhiệt độ 200 độ C và áp suất 10Psi tại môi trường bảo hòa độ ẩm sẽ tạo ra các khoáng Tobermorite có độ sít đặc cao, cường độ lớn giúp tấm tăng độ cứng, và khả năng chống thấm nước.

Các cấu trúc hạt cực mịn sẽ tạo ra cấp phối hạt liên tục trong cấu trúc tấm giúp giảm lỗ rỗng và khả năng hút nước <35%. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, tấm DURAflex được ép dưới áp lực trên 2000 tấn tạo thành một khối sít đặt với khả năng chống thấm nước cực tốt đạt tiêu chuẩn ASTM C1186 của Hoa Kỳ.

Tác dụng của sợi Cellulose

Sợi Cellulose là sợi Fiber được nhập khẩu từ các nước ôn đới như Nga, Canada có nguồn gốc từ cây lá kim như gỗ thông, cây tùng bách…. Khác với các cây gỗ cứng của miền nhiệt đới, cây lá kim thuộc dòng gỗ mềm nên các xới sợi có độ dài và mảnh giúp tạo độ dẻo dai cho tấm xi măng.

Các ma trận sợi giấy trên nền xi măng Portland sẽ tạo ra vô số các liên kết trong tấm xi măng sợi DURAflex. Các liên kết sẽ tạo thành một mạng lưới bền vững giúp tăng cường độ uốn và độ dẻo của tấm xi măng sợi DURAflex.

Quy cách Tấm DURAflex

Kích thước: 605mm x 1210mm, 1220mm x 2440mm

Độ dày: 3,5mm, 4,5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 24mm.

Ứng dụng của Tấm DURAflex

3,5mm - 6mm: Trần thả, Trần chìm (chừa ron) hoặc các ứng dụng trong trang trí nội thất

8mm - 10mm: Tường bao hoặc vách ngăn

12mm - 24mm: Lót sàn

Lưu ý: Ứng dụng trần và vách ngăn sử dụng đồng bộ với hệ khung Vĩnh Tường

Tìm hiểu thêm
Đóng
Chịu ẩm vượt trội

Chịu ẩm vượt trội

Chống cháy cao

Chống cháy cao

Bề mặt phẳng mịn

Bề mặt phẳng mịn

An toàn sức khỏe

An toàn sức khỏe

Bền dẻo dai

Bền dẻo dai

Siêu cứng chắc

Siêu cứng chắc

Chịu ẩm vượt trội

Chịu ẩm vượt trội
Các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy tấm xi măng sợi DURAflex có thể được sử dụng ngay cả các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh. Đây còn là một giải pháp vật liệu phù hợp cho khu vực thời tiết ngoài trời.

tấm lót sàn

Chống cháy cao

Chống cháy cao

Tấm xi măng sợi DURAflex là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm bao gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Do vậy, sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex hoàn toàn thích hợp sử dụng cho các khu vực có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy trong công trình.

tấm lót sàn

Bề mặt phẳng mịn

Bề mặt phẳng mịn

Tấm xi măng sợi DURAflex có cấu trúc đồng nhất từ lõi đến bề mặt tấm nhờ các thành phần được trộn và nghiền bi siêu mịn. Do đó không cần phải bả bột hoặc trét matit làm phẳng tấm giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể nhân công và thời gian. Sơn trang trí cũng dễ dàng lăn trên bề mặt đem lại hoa văn sắc nét, sang trọng.

tấm lót sàn

An toàn sức khỏe

An toàn sức khỏe

Sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi:

 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức 
 • Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa amiăng. 
 • Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore 
 • Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% Không amiăng – chất gây ung thư
tấm lót sàn

Bền dẻo dai

Bền dẻo dai

Cấu trúc đa liên kết, đan xen giữa các sợi giấy Cellulose giúp cho tấm có kết cấu bền vững, dẻo dai. Khi tấm chịu một lực tác động rất lớn, lực này không làm tấm gãy đột ngột vì phải vượt qua rất nhiều lớp sợi giấy bảo vệ đến tận lõi trong cùng. 

Nhờ tính dẻo dai này mà tấm xi măng sợi DURAflex có cường độ uốn cao và linh hoạt, là giải pháp xây dựng đột phá cho các kiến trúc tạo hình độc đáo.

tấm lót sàn

Siêu cứng chắc

Siêu cứng chắc

Công nghệ chưng áp Autoclave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm các khoáng Calcium Silicate, chủ yếu là khoáng Tobermorite - cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực cao hơn, đặc biệt là khả năng chống cháy, tạo nên tính chất siêu bền của sản phẩm.

Khả năng siêu bền này giúp tấm xi măng sợi DURAflex có khả năng chịu tải trọng vô cùng tốt, giúp tấm thích hợp thay thế được cả tấm bê tông nhẹ trong các ứng dụng sàn, nhà gác lửng, trần giả, lót mái thay lớp bê tông hay tường ngăn ngoài trời.

Tấm Mi Măng sợi DURAflex ứng dụng vào công trình tiêu biểu

Khu căn hộ Tropic Garden

Khu căn hộ Tropic Garden

Dự án khu căn hộ Tropic Garden được đầu tư bởi Novaland Group. Nằm giữa trung tâm khu Thảo Điền – Q.2, Tropic Garden dễ dàng kết nói giao thông với các tuyến đường huyết mạch.
Goldmark City

Goldmark City

Goldmark City được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 12 héc-ta để trở thành một tổ hợp dân cư và dịch vụ hiện đại, với 9 khối nhà chung cư cùng khối trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học quốc tế.

Góc chia sẻ về Tấm Xi Măng sợi DURAflex

HÔ BIẾN TƯỜNG VÀ CỬA SỐ

HÔ BIẾN TƯỜNG VÀ CỬA SỐ

Bạn nghĩ thế nào khi khung cửa sổ là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp đem lại cho bạn 1 cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt vời! Tạo dựng một "vườn hoa" sau ô cửa sổ hoàn toàn không khó. Bạn chỉ cần theo dõi video DURA 5 step với 5 bước đơn giản sau đây. Một cảnh thơ mộng lãng mạn sẽ thổi làn gió mới mang hơi hướng phương Tây hiện đại vào ngôi nhà.