Tấm Lót Sàn

Tấm Lót Sàn

Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 12mm – 20mm là tấm xi măng trơn ứng dụng cho lót sàn thay thế bê tông đúc hoặc ván gỗ ép công nghiệp. Với khả năng siêu cứng chắc, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, sản phẩm tấm lót sàn được tạo khổ sẵn dễ dàng thi công sàn, gác đúc cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng hoặc các công trình lắp ráp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, độ bền sản phẩm lên đến 50 năm không phân rã mục nát.


Chịu ẩm vượt trội

Chịu ẩm vượt trội

Chống cháy cao

Chống cháy cao

Bề mặt phẳng mịn

Bề mặt phẳng mịn

An toàn sức khỏe

An toàn sức khỏe

Bền dẻo dai

Bền dẻo dai

Siêu cứng chắc

Siêu cứng chắc

Chịu ẩm vượt trội

Chịu ẩm vượt trội
Các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy tấm xi măng sợi DURAflex có thể được sử dụng ngay cả các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh. Đây còn là một giải pháp vật liệu phù hợp cho khu vực thời tiết ngoài trời.

tấm lót sàn

Chống cháy cao

Chống cháy cao

Tấm xi măng sợi DURAflex là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm bao gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Do vậy, sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex hoàn toàn thích hợp sử dụng cho các khu vực có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy trong công trình.

tấm lót sàn

Bề mặt phẳng mịn

Bề mặt phẳng mịn

Tấm xi măng sợi DURAflex có cấu trúc đồng nhất từ lõi đến bề mặt tấm nhờ các thành phần được trộn và nghiền bi siêu mịn. Do đó không cần phải bả bột hoặc trét matit làm phẳng tấm giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể nhân công và thời gian. Sơn trang trí cũng dễ dàng lăn trên bề mặt đem lại hoa văn sắc nét, sang trọng.

tấm lót sàn

An toàn sức khỏe

An toàn sức khỏe

Sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi:

  • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức 
  • Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa amiăng. 
  • Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore 
  • Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% Không amiăng – chất gây ung thư
tấm lót sàn

Bền dẻo dai

Bền dẻo dai

Cấu trúc đa liên kết, đan xen giữa các sợi giấy Cellulose giúp cho tấm có kết cấu bền vững, dẻo dai. Khi tấm chịu một lực tác động rất lớn, lực này không làm tấm gãy đột ngột vì phải vượt qua rất nhiều lớp sợi giấy bảo vệ đến tận lõi trong cùng. 

Nhờ tính dẻo dai này mà tấm xi măng sợi DURAflex có cường độ uốn cao và linh hoạt, là giải pháp xây dựng đột phá cho các kiến trúc tạo hình độc đáo.

tấm lót sàn

Siêu cứng chắc

Siêu cứng chắc

Công nghệ chưng áp Autoclave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm các khoáng Calcium Silicate, chủ yếu là khoáng Tobermorite - cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực cao hơn, đặc biệt là khả năng chống cháy, tạo nên tính chất siêu bền của sản phẩm.

Khả năng siêu bền này giúp tấm xi măng sợi DURAflex có khả năng chịu tải trọng vô cùng tốt, giúp tấm thích hợp thay thế được cả tấm bê tông nhẹ trong các ứng dụng sàn, nhà gác lửng, trần giả, lót mái thay lớp bê tông hay tường ngăn ngoài trời.

Thông tin kỹ thuật Tấm Lót Sàn DURAflex

Tấm lót sàn DURAflex có độ dày từ 12mm - 20mm sử dụng để lót sàn trên hệ khung dựng sẵn hoặc xà gồ thay thế bê tông đúc giả, ván gỗ ép công nghiệp cho các công trình. Đặc biệt với các công trình xây dựng lâu cần nâng cấp lên tầng hoặc mở rộng không gian diện tích nhưng bị giới hạn bởi tải trọng công trình.

tấm lót sàntấm lót sàn

Thông tin kỹ thuật Tấm Lót Sàn DURAflex

Nhận diện Tấm Lót Sàn DURAflex

Nhận diện Tấm Lót Sàn DURAflex

Tấm lót sàn nhà DURAflex được phân phối tại các cửa hàng vật liệu xây dựng có gắn bảng hiệu DURAflex hoặc cửa hàng thạch cao có gắn bảng hiệu VĨNH TƯỜNG – SAINT GOBAIN. Hãy kiểm tra các dấu hiệu nhận diện sau đây để đảm bảo hàng chính hãng và nhận chế độ bảo hành chuẩn cho sản phẩm.

tấm lót sàn

Chứng nhận chất lượng Tấm Lót Sàn DURAflex

Tấm DURAflex dùng cho lót sàn có ưu điểm nổi trội hơn hẳn các tấm cemboard, tấm xi măng cemboard, tấm lót sàn cemboard thông thường và đặc biệt tấm gỗ công nghiệp về khả năng chịu ẩm, cách nhiệt, bền chắc. Với công nghệ xây dựng nhanh, xu hướng xây dựng lắp ráp chỉ với khung và tấm sẽ giúp công trình hoàn thiện nhanh chóng vượt tiến độ.

Tính năng, chất lượng tấm lót sàn DURAflex được đánh giá và chứng nhận bởi các cơ quan uy tín trong nước và quốc tế.

tấm lót sàn

Chứng nhận chất lượng Tấm Lót Sàn DURAflex

Ứng dụng Tấm Lót Sàn DURAflex

Ứng dụng Tấm Lót Sàn DURAflex
Tấm Lót Sàn DURAflex ứng dụng lót sàn có độ dày trên 12mm thay thế bê tông đúc, ván gỗ ép công nghiệp ứng dụng cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, showroom, sàn nâng, lót sàn các văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng, nhà khung thép (hay còn gọi nhà tiền chế),…đặc biệt các công trình kết cấu khung thép, các công trình cần cơi nới, mở rộng lên tầng cần sử dụng vật liệu nhẹ để không ảnh hưởng đến kết cấu tải trọng công trình.

tấm lót sàn

Hướng dẫn thi công sàn gác lửng với Tấm Lót Sàn DURAflex

Bước 1: Đo đạc vị trí và chuẩn bị vật liệu 

• Xác định kích thước sàn và cao độ của sàn cách nền ít nhất 3m 

• Chuẩn bị số lượng sắt hộp hoặc thanh xà gồ và tấm lót sàn xi măng DURAflex ® 16mm - 20mm tương ứng diện tích.

tấm lót sàn

Bước 2: Lắp đặt khung sắt tạo đà 

• Đục lỗ để lắp đặt các thanh sắt hộp hoặc xà gồ chịu lực khoảng cách giữa tâm theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt.

• Lắp đặt thanh ngang vào các thanh chính khoảng cách theo bản vẽ kết cấu đã được duyệt.

• Trám các lỗ trên tường.

Bước 3: Lắp đặt Tấm Lót Sàn DURAflex® 

• Sử dụng tấm lót sàn DURAflex® độ dày 12-20mm gác lên khung sắt. 

• Chừa khe hở giữa các tấm từ 3-5mm và sắp xếp sole để tăng hiệu quả chịu lực của khung sàn.

• Sử dụng vít tự khoan M3,5x40mm để bắn tấm lót sàn DURAflex® vào khung sắt. Khoảng cách các vít tại mép tấm là 200mm, ở giữa là 300mm.

Bước 4: Xử lý chống thấm

Xử lý mối nối và Xử lý chống thấm bằng các sản phẩm chống thấm chuyên dụng.

Bước 5: Hoàn thiện trang trí

• Lắp sàn gỗ hoặc dán gạch phía trên để hoàn thiện bề mặt sàn.

• Tiến hành đóng khung trần chìm bên dưới để che các thanh sắt hộp và trang trí. Trang trí nội thất để hoàn thiện.

tấm lót sàn

Tìm hiểu thêm
Hướng dẫn thi công sàn gác lửng với Tấm Lót Sàn DURAflex

Ứng dụng khác

Tấm Trần DECO/DECO Plus

Tấm Trần DECO/DECO Plus

DECO/DECO Plus là tấm trần thả trang trí có khả năng chịu ẩm tuyệt vời chuyên dụng cho các vị trí nóng ẩm, chịu nước. Tấm có bề mặt láng mịn, hoa văn đa dạng và sắc nét.
Chi tiết
Tấm Tường DURAflex

Tấm Tường DURAflex

Với khả năng siêu cứng chắc, chịu nước, bền với thời tiết, tấm xi măng sợi DURAflex là giải pháp xây dựng tường, vách hoàn hảo cho các dự án cần thi công siêu nhanh.
Chi tiết
Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Ứng dụng công nghệ tạo vân độc đáo, tấm xi măng vân gỗ DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên nhưng siêu bền trước thời tiết, chuyên dụng thay gỗ cho khu vực ngoài trời.
Chi tiết